Gõ cửa thăm nhà - Tập 191

Thăm nhà cặp đôi Quang Sơn - Lê Thu Trang, nghe chuyện tình đẹp như cổ tích

Lê Thu Trang là một người mẫu, một huấn luyện viên catwalk được yêu mến. Cô đã đến với chàng diễn viên Quang Sơn trong hoàn cảnh khó khăn nhất của anh, cùng anh viết nên một câu chuyện tình đẹp.

MC Ngọc Lan và Quốc Thuận cùng dùng cơm với cặp đôi Quang Sơn - Lê Thu Trang

Quang Sơn là một diễn viên trẻ, được biết đến với nhiều vai phản diện, giang hồ... Chàng diễn viên quê Đồng Nai này đã trải qua biến cố lớn khi mắc căn bệnh ung thư tuyến giáp, ở độ tuổi xuân xanh nhất của cuộc đời. May mắn cho anh khi thời điểm đó, Lê Thu Trang bước vào cuộc đời anh, cùng anh chiến đấu vượt qua bệnh tật.

Quang Sơn tâm sự với MC Quốc Thuận về những ngày đen tối nhất của cuộc đời

Thu Trang chia sẻ, thời điểm quen với Sơn, cô cũng có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, có lẽ do duyên số đưa đẩy, Trang vẫn quyết định đến với chàng trai vốn có ngoại hình sáng sân khấu, nay gầy ốm, héo hon sau ca phẫu thuật cùng những đợt xạ trị. Mặc cảm bệnh tật, lo lắng cho tương lai, Quang Sơn nhiều lần muốn buông tay bạn gái nhưng Thu Trang vẫn nhẫn nại, bền bỉ vun đắp cho cả hai. Trang chia sẻ, chỉ khi bên cạnh Quang Sơn, cô mới thực sự cảm thấy an toàn và hạnh phúc. 

Bước vào mối tình với Quang Sơn, Lê Thu Trang đã vượt qua rất nhiều thử thách

Bên nhau 3 năm là ngần ấy thời gian cặp đôi gặp nhiều khó khăn. Vừa phải trị bệnh, vừa không có thu nhập ở thời điểm dịch COVID-19, Quang Sơn như trắng tay. Nhưng giờ đây, anh không đơn độc. Cặp đôi đang có dự định kinh doanh để ổn định kinh tế hơn trong thời gian tới.

Gõ cửa thăm nhà - 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh