Thái Phương Linh đạt thí sinh xuất sắc tuần cuối - Vọng cổ Online 2021

Thí sinh Thái Phương Linh đã xuất sắc giành được tấm vé cuối cùng của vòng Tuyển chọn Vọng cổ Online 2021 để bước vào đêm Offline Chung kết - ngày 18/3 tại TP.HCM.

Tuần cuối vòng Tuyển chọn Vọng cổ Online 2021 diễn ra vô cùng sôi nổi với loạt các bài thi mang nhiều màu sắc khác biệt, tạo ra không ít khó khăn cho giám khảo - NSƯT Hồ Ngọc Trinh - khi phải chọn thí sinh xứng đáng nhận tấm vé cuối cùng bước vào đêm Offline Chung kết.

Vượt qua 40 ứng viên “nặng ký” trong tuần thi cuối, thí sinh Thái Phương Linh với bài ca "Như loài hoa ấy", (tác giả Hà Nam Quang) đã nhận được những đánh giá tích cực và ý kiến đóng góp của giám khảo NSƯT Hồ Ngọc Trinh. Thái Phương Linh cũng là “bóng hồng” duy nhất góp mặt trong đêm Offline Chung kết hứa hẹn nhiều bất ngờ, hấp dẫn.

Như vậy, 4 thí sinh góp mặt trong đêm Gala Chung kết và trao giải là: Võ Văn Thuỳ, Phan Văn Nhân, Lâm Gia Hưng và Thái Phương Linh. Offline Chung kết Vọng cổ Online 2021 sẽ diễn ra vào lúc 19g ngày 18/3 tại Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghị Gala Royale (63 đường Mạc Đỉnh Chi), Quận 1, TP.HCM và được phát trực tiếp trên Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổ.

Đêm Gala là cuộc tranh tài của 4 Quán quân tuần Vọng cổ online 2021 cùng các tiết mục giao lưu với các nghệ sĩ được yêu mến. Ngoài ra, chương trình mong muốn quý khán giả mộ điệu sẽ đến tham dự Gala tại TP.HCM để cổ vũ cho các thí sinh.

Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổ và website www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

Kim Quyên