Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Thái Duy Đỉnh - Hát là phải đỉnh

Là người đứng sau những giọng ca tên tuổi, Thái Duy Đỉnh vẫn ngày ngày miệt mài với công việc đào tạo, trao gửi niềm tin cho từng học viên của mình.

Giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh

Năm 2004, khi đang là sinh viên ngành Điện tử viễn thông, Thái Duy Đỉnh quyết định phải theo đuổi đam mê của mình. Dù thành công hay thất bại, mình sẽ không phải hối tiếc. Chính vì thế, anh đã mạnh dạn theo đuổi con đường âm nhạc. Lựa chọn phát triển sự nghiệp bản thân theo con đường sư phạm, Thái Duy Đỉnh luôn tâm niệm sẽ giúp đỡ học viên của mình bằng mọi giá, xem những vẫn đề của họ như chính của mình.

Lắng nghe nhu cầu của học viên, không đòi hỏi học viên phải có năng khiếu, Thái Duy Đỉnh đã trở thành người đồng hành của rất nhiều người, trong đó có nhiều ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, đôi lúc anh đã tự đặt quá nhiều áp lực khiến bản thân bế tắc và mệt mỏi. Qua nhiều lần khó khăn đến gục ngã, rồi lại tiếp tục đứng dậy và đi tiếp, anh đã biết cách vượt qua bản thân, buông bỏ bớt nhiều suy nghĩ để nhẹ nhàng theo đuổi đam mê.

Thái Duy Đỉnh có rất nhiều học viên là những ca sĩ tên tuổi như:  Minh Hằng, Hari Won, Gil Lê, Vicky Nhung... và gần đây là Myra Trần, giọng ca nội lực đang được công chúng đón nhận. Không chỉ đào tạo về giọng hát, Duy Đỉnh còn chú trọng phát triển về nội lực, sự tự tin, bản lĩnh cho từng học viên để từ đó, dù có hoạt động nghệ thuật hay không, học viên của anh cũng trở nên cởi mở hơn trong tư duy, có niềm tin hơn và hạnh phúc hơn.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh