Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 145

Tạo hình đặc biệt của ảo thuật gia triệu view Trần Văn Sang

Thông minh, biến hóa là vài từ ngữ chúng ta thường dùng để nhắc đến Tôn Ngộ Không. Một điều khá thú vị là nhân vật khách mời - cũng xuất hiện trong bộ cánh của Tề Thiên Đại Thánh - của "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 145 cũng có những đặc điểm như vậy.

Câu chuyện vừa được kể trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 145, phát sóng lúc 22g45 tối qua (2/10) trên kênh HTV9. Và nhân vật của tập này là ảo thuật gia triệu view Nguyễn Văn Sang (Thanh Sang), người rất thành công trong bộ môn ảo thuật khi gắn liền hình ảnh biểu diễn của mình với Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại. Thanh Sang chia sẻ, thuở nhỏ, anh rất thích nhân vật Tôn Ngộ Không và luôn có mong muốn sẽ được khoác lên mình bộ cánh của chú khỉ tinh quái này. Thế nhưng, vì không có điều kiện mày mò và mua sắm vật liệu nên giấc mơ đó vẫn còn dang dở, mãi đến tận sau này, khi anh đã trở thành một ảo thuật gia.

Dấn thân vào con đường ảo thuật gia, Thanh Sang cũng như bao người có cùng đam mê khác phải nỗ lực rất nhiều. Nhưng trong thời buổi có quá nhiều kênh giải trí, việc Thanh Sang xuất hiện với khuôn mặt cũ và những trò ảo thuật khiến khán giả "cả thèm chóng chán". Trong hành trình đi tìm đáp án cho câu hỏi: Làm thế nào để những màn biểu diễn của mình trở nên lôi cuốn khán giả hơn, Thanh Sanh gặp lại ước mơ thuở nhỏ, và lồng ghép chúng vào đam mê hiện có của mình. Theo đó, từ khoảng ba năm trước, khán giả đã được gặp gỡ Thanh Sang trong hình ảnh mới: ảo thuật gia Tôn Ngộ Không đầy thú vị. 

Không chỉ sử dụng phục trang để làm mới cho bộ mặt nghề nghiệp của mình, Thanh Sang còn vận dụng công nghệ với ảo thuật 4D để làm giàu thêm cho các tiết mục biểu diễn. Nếu Tôn Ngộ Không có 72 phép thuật thần thông thì Thanh Sang có nhiều "phép" hơn cả số đó. Nếu trước khi hóa thân thành Tôn Ngộ Không, một tuần Sang chỉ nhận được một đến hai chương trình biểu diễn, thì sau khi có "mặt mới", Thanh Sang có thể nhận đến hơn 10 chương trình một tuần. Không chỉ biểu diễn ảo thuật đơn thuần, Thanh Sang còn lồng ghép chúng trong một kịch bản với những câu chuyện có kịch tính, ý nghĩa...

Không chỉ kiếm sống được từ ước mơ và đam mê của mình, Thanh Sang còn chia sẻ thành quả lao động lên YouTube để giúp khán giả có thêm một món giải trí. Và rồi chính anh cũng không ngờ, khán giả tìm đến anh qua kênh online này ngày một đông và anh đã có thể kiếm được tiền từ việc đăng các video YouTube. Thanh Sang cho biết, số tiền kiếm được từ YouTube, anh đầu tư ngược lại cho phục trang, dàn dựng bối cảnh, và cho việc làm mới các tiết mục biểu diễn của mình. Trên sân khấu "Khoảnh khắc cuộc đời", Thanh Sang đã có một màn biểu diễn vô cùng thú vị và bất ngờ: biến hóa gậy Như Ý trên không trung, biến không thành có, điều khiển vật từ xa... 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi những câu chuyện thú vị khác của "Khoảnh khắc cuộc đời" vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 
Thiên Bình
Xem thêm