Alo phim nghe

Tam Triều Dâng, Trâm Ngô kể chuyện làm shipper

Tam Triều Dâng hóa thân thành cô gái nhạy bén, thông minh và có chút đa nghi trong khi Kim Nhã vào vai một nhân vật cực kì dễ tính, ngây thơ và dễ tin người. Họ là cặp đôi nữ chính trong bộ ba nhân vật chính của "Shipper bá đạo".

Để tìm hiểu sâu hơn về bộ phim, "Alo phim nghe" kì vừa rồi đã có cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với với nữ diễn viên trẻ trung và xinh đẹp này. Nói về cơ duyên đưa họ tới bộ phim, cả hai đều tiết lộ rằng họ bị tên của dự án là "Shipper bá đạo" thu hút. Bởi lẽ công việc của shipper ngày nay rất thịnh hàng, nhất là trong giới trẻ, khi các bạn có thể đan xen giữa việc làm shipper và những công việc khác. Một điều khá thú vị là, ban đầu, Tam Triều Dâng được mời vào vai Kim Nhã, một cô gái rất thục nữ, xinh đẹp và nhỏ nhẹ. Tuy nhiên, sau đó, cô lại được đảm nhận vai Gia Linh - một nhân vật rất mạnh mẽ, cá tính, hoàn toàn trái ngược với Kim Nhã. 

Ban đầu, Gia Linh là một cô gái rất thực tế, có chút gì đó "đàn ông" trong người, không quan trọng vẻ bề ngoài và cuộc sống cũng như công việc của cô luôn hướng đến một mục tiêu lớn, đó là làm sao kiếm được thật nhiều tiền. Chính vì vậy nên, hễ có đơn hàng được trả nhiều tiền, thì dù nó có kì quặc hoặc có dấu hiệu nguy hiểm đi chăng nữa, Gia Linh vẫn quyết định bỏ ngoài tai mọi góp ý của Kiến Phong (Anh Tú), lờ đi cả những linh cảm của bản thân... để nhận đơn hàng. Nhưng mọi thứ bắt đầu được "níu" lại khi Kim Nhã - một luồng gió mới đầy nữ tính, xinh đẹp và chăm chút cho ngoại hình - xuất hiện. 

Ngoài việc chia sẻ về vai diễn cũng như sự tương tác với các diễn viên trong phim, Tam Triều Dâng và Trâm Ngô còn kể về những thói quen, những câu chuyện hậu trường giữa họ. Từ việc "đàn em" Ngô Trâm nghiên cứu kịch bản kĩ lưỡng như thế nào, "phổ biến" lại với Tam Triều Dâng ra sao đến việc Tam Triều Dâng kể lại những ngày đầu khi cô bước vào lĩnh vực diễn xuất. Và như được "gãi" trúng chỗ, MC Lưu Quang Anh cũng tranh thủ chia sẻ với đàn em về những ngày anh mới vào nghề diễn như thế nào... Cuộc trò chuyện như tâm sự giữa ba nghệ sĩ còn rất trẻ đã mang lại không khí vui vẻ, rộn ràng nhưng cũng rất đỗi chân thành cho "Alo phim nghe" kì này. Quý khán giả có thể xem lại chương trình trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Alo phim nghe" vào 14g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình