Sitcom "Shipper bá đạo"

Tam Triều Dâng, Anh Tú, Thùy Trâm chuyển nghề thành... shipper

Tam Triều Dâng bỏ việc kinh doanh gia đình để làm shipper vì muốn chứng tỏ năng lực với ba mẹ; Ngô Thùy Trâm tiếp tục trị vai ngây thơ, dễ tin người; Anh Tú trở thành shipper vì bị... đuổi khỏi công ty cũ...

Đó là một vài tuyến chính sẽ có trong bộ sitcom mới "Shipper bá đạo". Phim sẽ được phát sóng 18g05 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 17/12. 

Kiến Phong (Anh Tú thủ vai) là một chàng shipper hài hước, vui nhộn nhưng ẩn sâu trong anh là câu chuyện gia đình khó nói - nơi anh là con một - sẽ dần được hé lộ qua từng tập phim. Vốn dĩ, Kiến Phong là một cử nhân Đại học Kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh có công việc ổn định, nhưng bỗng bất ngờ thất nghiệp vì... bị đuổi khỏi công ty. Liền sau đó, Kiến Phong bắt gặp thông tin tuyển "Shipper bá đạo" với thời gian làm việc tự do, anh lập tức gọi điện và may mắn trúng tuyển ngay sau đó. 

Tại nơi làm việc mới, anh đụng độ bộ đôi shipper nữ đầy cá tính Gia Linh (Tam Triều Dâng) và Kim Nhã (Ngô Thùy Trâm). Nếu Gia Linh là một cô gái nhạy bén, thông minh và có chút đa nghi thì Kim Nhã lại cực kì dễ tính, ngây thơ và dễ tin người. Không chỉ tương phản về tính cách, cả hai cô gái còn khác nhau cả vẻ ngoài. Nếu Gia Linh cực kì mộc mạc, đơn giản thì Kim Nhã lại theo phong cách quý tộc, cầu kì. Qua từng tập phim, gia thế của bộ đôi nữ shipper cũng sẽ dần được hé lộ. Gia Linh là con gái út của một gia đình có truyền thống trồng kinh doanh, cô thoát ly lập nghiệp vì muốn chứng tỏ khả năng với ba mẹ của mình. Trong khi đó, Kim Nhã là con gái một gia đình giàu có nhưng trốn nhà ra đi vì không muốn sống theo sự sắp đặt của gia đình. 

Bộ ba shipper Kiến Phong, Gia Linh và Kim Nhã hội thành "Shipper bá đạo" - nhóm giao hàng chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt trong dịch vụ của họ là không chỉ vận chuyển hàng hóa, giao đến tận tay khách hàng mà còn giải quyết cả những vấn đề tâm lý, mang đến cho người dùng niềm vui, hạnh phúc. Trong mối quan hệ chằng chịt và luôn đổi mới giữa xã hội thu nhỏ của những người giao hàng - khách hàng, hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười nảy sinh một cách chân thực và hết sức kịch tính. Mỗi một biến cố đều được đặt dưới góc nhìn độc đáo, thú vị, đa chiều, kết hợp với cách xử lý của các shipper khiến cho từng thước phim không chỉ hài hước mà còn chuyển tải những thông điệp sâu sắc. 

Bên cạnh ba gương mặt trẻ Anh Tú, Tam Triều Dâng và Ngô Thùy Trâm, "Shipper bá đạo" còn có sự góp mặt của các diễn viên năng lực khác: Ngọc Trinh, Bửu Đa, Thụy Mười, Phương Bình, Nguyên Yunie... Đón xem phim vào 18g05 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 17/12. 
Thiên Bình