Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 238

Tài năng nhí Nguyễn Cao Tuấn Vinh - Hạnh phúc khi có mẹ đồng hành

Tham gia các lớp học năng khiếu để giải tỏa căng thẳng và giảm bớt thời gian vào những điều vô bổ, Nguyễn Cao Tuấn Vinh bất ngờ tỏa sáng, không chỉ một mà còn nhiều lĩnh vực.

Có mặt tại Khoảnh khắc cuộc đời cùng con trai, chị Lê Thị Thành, mẹ của Tuấn Vinh cho biết ban đầu chị cho con tham gia các lớp học năng khiếu để em giảm bớt thời gian xem TV và thiết bị di động. Không ngờ càng học, cậu bé càng thể hiện tài năng và đam mê với nghệ thuật. Sau một năm học dance sport, Tuấn Vinh đã có Huy chương Đồng, giải thưởng đầu tiên trong cuộc đời. Để rồi từ đó, nhiều giải thưởng nối nhau đến với bộ sưu tập thành tích của em.

Em Nguyễn Cao Tuấn Vinh

Khó có thể gọi tên tài năng Nguyễn Cao Tuấn Vinh ở một lĩnh vực riêng biệt nào, bởi cậu bé giỏi rất nhiều bộ môn, từ MC, vũ công cho đến người mẫu. Chia sẻ cùng người kết nối Vũ Thành Vinh, cậu bé cho biết những buổi đầu tập luyện, dù khó, dù đau nhưng bản thân vẫn nỗ lực vì cố gắng sẽ vượt qua tất cả.

Tuấn Vinh và mẹ tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Chị Lê Thị Thành cũng gửi lời khuyên chân thành đến với những bậc cha mẹ, hãy thu xếp thời gian đưa con đến với các lớp học năng khiếu để con có cơ hội phát huy sở trường của mình, tránh việc lạm dụng TV, game, thiết bị di động... để giải trí. Những nỗ lực dành cho con không bao giờ uổng phí bởi mỗi đứa trẻ đều có khả năng đặc biệt ở một lĩnh vực nào đó, chỉ cần cha mẹ tìm hiểu và đồng hành cùng con.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh