Gương mặt điện ảnh 2022

Tạ Lâm không khuyết điểm trong mắt đạo diễn Lý Hải

Lấy cảm hứng từ nhân vật Bellatrix Lestrange (phim "Harry Potter"), nữ thí sinh Tạ Lâm như cùng khóc cùng cười cùng sống với vở diễn. Phần thi của cô khiến cha đẻ "Lật mặt" khẳng định không có khuyết điểm gì để nói.

Tuần này, "Gương mặt điện ảnh" mùa 6 trở lại với 2 tập phát sóng liên tiếp hứa hẹn khiến người xem phải “nín thở” bởi những phần thi ấn tượng, mãn nhãn của 6 thí sinh tài năng nhất mùa thi. Tập 9 vừa lên sóng lúc 21g tối qua (22/7) trên kênh HTV9 và tập 10 sẽ được phát sóng cũng trên vệt 21g hôm nay (23/7) trên kênh HTV9.

Sau nhiều thử thách hấp dẫn với những phần thi để lại nhiều dấu ấn, "Gương mặt điện ảnh" 2022 đã chọn ra 6 gương mặt tài năng Trung Huy - Tạ Lâm - Tú Tri - Trương Phương - Quỳnh Như - Bảo Kha. Họ là những ứng cử viên sáng giá trong cuộc tranh tài giành vé vào chung kết. 

Bảo Kha vào vai Út Võ trong "Cánh đồng bất tận"

Các thí sinh top 6 sẽ bước vào tranh tài ở vòng Bán kết với thử thách khó gấp bội trong chủ đề "Vai diễn thần tượng". Qua đó, họ sẽ phải thể hiện cá tính, tài năng và sự sáng tạo khi hóa thân vào những nhân vật quen thuộc, nổi tiếng.

Sáu thí sinh được chia thành 3 cặp, Tạ Lâm - Bảo Kha; Tú Tri - Trung Huy; và Quỳnh Như - Trương Phương. Trong những gương mặt gây thương nhớ bởi tài năng và sức trẻ tại các vòng trước, ai sẽ thể hiện xuất sắc nhất để nhận lấy tấm vé bước vào trận đấu cuối cùng trong đêm chung kết xếp hạng?

Tạ Lâm giành được nhiều lời khen trong thử thách "Vai diễn thần tượng"

Ở tập mới nhất, Tạ Lâm - Bảo Kha đã hoàn thành thử thách "Vai diễn thần tượng" với những phần thi giàu cảm xúc. Nếu như Bảo Kha xuất sắc tái hiện lại cảnh phim nổi tiếng trong bộ phim "Cánh đồng bất tận" khi hóa thân vào vai Út Võ, thì Tạ Lâm cũng không hề kém cạnh khi cùng khóc cùng cười cùng sống với nhân vật lấy cảm hứng từ phù thủy Bellatrix Lestrange, phim "Harry Potter".

Tối nay, 𝗧𝘂́ 𝗧𝗿𝗶 và 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗛𝘂𝘆 sẽ cùng so tài ở chủ đề "Vai diễn thần tượng". Họ sẽ đem đến cho người xem những cảm xúc gì? Đón xem "Gương mặt điện ảnh" tập 10 - phát sóng lúc 21g tối nay (23/7) trên kênh HTV9. 

Thiên Bình