Khoảnh khắc cuộc đời - 278

Tạ Công Phát và "cái duyên" với nghề người mẫu

Tạ Công Phát sinh năm 1995 tại Quảng Ngãi, là Á quân 2 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019.

Khoảnh khắc thay đổi cuộc đời của Công Phát là lúc anh quyết tâm vào TP.HCM lập nghiệp, theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp. Hành trang khởi nghiệp chỉ vỏn vẹn có lòng quyết tâm, Công Phát nỗ lực gấp đôi người bình thường để khai thác triệt để những điểm mạnh về ngoại hình, nâng cao chỉ số hình thể, vốn ngoại ngữ, chuẩn bị sẵn sàng tham gia các cuộc thi. 

Chàng người mẫu cao 1,86m, từng đoạt giải Á quân 2 cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019

Cố gắng được đền đáp, Công Phát đoạt giải Á quân 2 cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình Vietnam Fitness Model 2019. Năm 2019, nam người mẫu được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham gia cuộc thi Man Of The World diễn ra tại Philippines - tìm kiếm vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội. 

Lên đường tham gia Man Of The World , Công Phát mang 100kg hành lý để dự thi quốc tế

Bỏ công việc trợ lý giám đốc với mức lương ổn định, Công Phát tự tin sải bước trên sàn catwalk, với anh “nghề nào cũng có những cạm bẫy đặc thù, nhưng sự lựa chọn nằm ở chính mình”. Cho nên, Công Phát tin  rằng bản thân có thể giữ vững lập trường.


Tạ Công Phát tích cực thay đổi bản thân để phù hợp với hình mẫu mà mình theo đuổi

Lời nhắn mà Công Phát muốn dành cho những bạn trẻ đang chênh vênh trước cuộc sống, không tìm ra được hướng đi cho mình là: “Nếu bạn có ước mơ, cứ mạnh dạn theo đuổi, có thể bạn không thành công, nhưng chí ít bạn đã thành danh”. 

Khoảnh khắc cuộc đời được phát sóng vào 22g45 trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm