Gia đình sô-bít - Tập 26

Suzie "nuôi mộng" thành bạn gái của Gin Tuấn Kiệt

Đến dạy kèm Phát La học nhưng cô gia sư Suzie lại vô tình “đánh mất” luôn trái tim khi gặp gỡ “ông chú” trẻ Gin Tuấn Kiệt. Cô nuôi mộng theo đuổi anh nhưng lại bị Phát La làm hỏng kế hoạch.

Đó là một trong các diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 26. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (9/1) trên kênh HTV7. 

Thấy tinh thần các thành viên trong gia đình uể oải, ông Trọng (Trung Dân) đã phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình. Và cầu lông chính là bộ môn được chọn. Các thành viên bắt cặp và chia đội ra thi đấu, đội nào chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là một chuyến du lịch Phú Quốc. 6 thành viên của gia đình chia làm 2 đội, đội Hạt Giống gồm các thành viên Bảo Ân (Hữu Thạch), bà Bông (chị Dần), Gia Bảo (Phát La) và đội Nảy Mầm gồm Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt), Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt), Thiên Thanh (Thiên Nga). 

Các thành viên từ con trai đến con dâu, cháu nội đều không biết chơi cầu lông làm ông Trọng vô cùng thất vọng. Duy nhất chỉ có “ông chú trẻ” Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) là thành thạo bộ môn này. Anh chàng không những đánh giỏi mà còn rất điêu luyện khiến mọi người ngạc nhiên. Đặc biệt hình ảnh một anh chàng vừa đẹp trai, vừa chơi thể thao giỏi ấy bất ngờ lọt vào mắt của cô gia sư Thảo Trâm (Suzie).

Cô gia sư này đã tìm cơ hội thăm dò Gia Bảo để tìm hiểu mẫu bạn gái lý tưởng của "ông chú" là gì. Sau đó, Thảo Trâm đã nhờ Gia Bảo chuyển bức thư hẹn hò của mình cho Hoàng Tú nhưng bị Gia Bảo lại đem thư ấy cho ông nội của mình. Không gặp được người mình thương, mà thay vào đó là ông Trọng, Thảo Trâm "tức điên" lên, cô đã mách với ông nội đủ thói hư tật xấu của Gia Bảo. Nghe được điều “động trời” ấy, ông đã về nhà và đánh cậu cháu đích tôn một trận khiến anh chàng “xanh mặt”.

Quay trở lại với cuộc thi cầu lông. Vì chuyến đi Phú Quốc quá hấp dẫn mà các thành viên đều cố gắng tập luyện bất chấp giờ giấc, điển hình là cặp vợ chồng của Bảo Ân và 2 cha con Bảo Nghĩa - Thiên Nga. Việc luyện ngày đêm ồn ào đến nỗi khiến ông nội mất ngủ. Ngày hôm sau, 2 đội chơi đã có cuộc tranh tài vô cùng quyết liệt. Hai đội không phân thắng bại vì thế Trung Dân đều đồng ý cho 2 đội cùng hưởng chuyến đi Phú Quốc. Không ngờ Phú Quốc lại đang có bão...

Đón xem các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít" vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình