Sự thật về Elizabeth Harvest

Một ngôi nhà lý tưởng, một cuộc sống xa hoa, giàu có với người chồng hoàn hảo… tất cả mọi thứ đều thuộc về Elizabeth. Tuy nhiên có một lời hứa cô bắt buộc phải thực hiện. Chuyện gì xảy đến khi Elizabeth phá vỡ quy tắc?

Chuyện phim bắt đầu khi cuộc hôn nhân tuyệt vời đến với Elizabeth cùng vị hôn phu doanh nhân giàu có hết lòng yêu thương. Sau khi kết hôn, Elizabeth và chồng trở cùng trở về tổ ấm tại một tòa nhà xa hoa.

Bước chân vào nhà, cô gần như choáng ngợp trước cơ ngơi của người chồng giỏi giang. Tại đây, anh đã cho cô một cuộc sống đơn giản, hạnh phúc. Cô thật sự thấy viên mãn với hạnh phúc mà Henry mang đến.

Claire và Oliver là hai người hầu thân cận của cô, họ chăm sóc Elizabeth rất chu đáo, kính cẩn nhưng cô không thể rũ bỏ về một cảm giác kỳ lạ. Tất cả mọi thứ ở đây đều thuộc về Elizabeth nhưng chỉ trừ duy nhất một căn phòng, đó là nơi mà cô không được đặt chân tới. 

Hôm sau, Henry đi công tác, Elizabeth đã vào căn phòng cấm đó và phát hiện ra bí mật động trời: cô không phải là người vợ duy nhất của Henry trong ngôi nhà sang trọng này. Sự tò mò đã thôi thúc Elizabeth khám phá căn phòng và nó là khởi nguồn cho những nguy hiểm đáng sợ đến với cô.

Sự thật về Elizabeth Harvest là bộ phim tâm lý kinh dị rất đáng chú ý của Điện ảnh Âu Mỹ, phim mang một nét riêng biệt của dòng phim kinh dị, một sự ám ảnh đáng sợ từ những phân đoạn tâm lý cao trào khiến người xem vừa hồi hộp vừa giật mình thót tim. Không cần nhiều cảnh đẫm máu, ma quỷ nhưng phim vẫn mang đến một sự ám ảnh kỳ lạ. Đây hứa hẹn sẽ là thước phim đang để theo dõi của những ai là tín đồ dòng phim kinh dị.

Mời quý vị đón xem bộ phim “Sự thật về Elizabeth Harvest" với sự tham gia của các diên viên như: Abbey Lee, Ciaran Hinds, Carlagugino… phát sóng lúc 18g10 trên kênh Fox Movies thuộc hệ thống Truyền hình Cáp HTVC.

Kim Loan