Nhanh như chớp - Mua 4 - Tập 6

Sự manh nha của những "vựa muối" trẻ

Với sự “quăng miếng” siêu mặn mà cùng sự thông minh xuất sắc từ Uyên Nhi và Hồ Phi Nal đã giúp cho đội A giành được tấm vé bước vào đêm chung kết vô cùng hấp dẫn.

Trong tập 6, vừa lên sóng, 6 khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy bất ngờ và thú vị. Mở màn là sự xuất hiện của đội A với các thành viên: Thủ môn Tấn Trường, ca sĩ Hồ Phi Nal và hot tiktoker Phan Uyên Nhi. Chỉ vừa mới xuất hiện nhưng “Ông chú thủ môn” Tấn Trường vẫn không quên cà khịa MC Trường Giang, bằng cách đứng sát rạt để cho khán giả thấy sự chênh lệch về chiều cao khiến “Mười Khó" Trường Giang “đuổi không kịp": “Đứng vừa thôi, đừng áp sát quá!”.

Đội A

Bên cạnh đó, đội B với các hot Tiktoker Phan Thị Kiều Chi, Phan Nguyễn Ca Ca cùng ca sĩ Tăng Duy Tân - Chủ nhân hit “Bên trên tầng lầu" trên mạng xã hội. Ngoài ra, khi MC Trường Giang phát hiện rằng 3/6 khách mời ngày hôm nay đều là đồng hương, anh liền tỏ ra thích thú: “Ủa, nay tỉnh Quảng Nam dời về đây hả?”, tranh thủ “quăng miếng" trước khi vào vòng chơi căng thẳng: “Vậy là mình chia đội sai rồi, đáng lý 3 đứa phải chung một đội, có bị loại thì mình bay cùng chuyến về luôn!”.

Đội B

Ở lượt chơi đầu tiên, thủ môn Tấn Trường và Tăng Duy Tân đã xung trận. Vì còn quá bỡ ngỡ với những câu hỏi “hack não" từ chương trình, cả hai đều dừng lại ở mức số 2 và tỉ số giữa hai đội là hoà nhau. 

Tấn Trường chưa quen với nhịp độ của "Nhanh như chớp"

 Tăng Duy Tân cũng đồng cảnh ngộ

Tiếp theo đó là cuộc tranh đấu giữa ca sĩ Nal và hot Tiktoker Phan Thị Kiều Chi. Ở lượt này, Nal chiếm ưu thế nhiều hơn bởi sự thông minh và may mắn khi trúng tủ “bộ đề" mang Nal lên đến mức 6. Trong khi đó, cô nàng hot tiktoker Phan Thị Kiều Chi có phần hồi hộp vì là lần đầu tiên đến với chương trình nên cô chỉ dừng lại ở mức số 2, gây nhiều nuối tiếc cho đội B. Mặc dù vậy cô nàng với giọng Quảng siêu đáng yêu này đã “gây thương nhớ” khá nhiều cho cộng đồng mạng.

Hồ Phi Nal cho thấy khả năng "rải muối" duyên dáng của mình

Phan Thị Kiều Chi thể hiện sự tự tin, đáng yêu

Có lẽ vòng thi cuối cùng là vòng thi hấp dẫn nhất, không ai nghĩ cô nàng dễ thương Phan Uyên Nhi có thể mang chiến thắng về cho đội khi đối thủ của cô là Phan Nguyễn Ca Ca cũng vô cùng đáng gờm.

Phan Nguyễn Ca Ca xinh đẹp và tài năng

Phan Uyên Nhi cũng tỏ ra chẳng hề kém cạnh

Đội A với Tấn Trường, Hồ Phi Nal, Phan Uyên Nhi đã xuất sắc bước vào vòng đặc biệt đầy căng thẳng. Với câu hỏi: “Hãy kể 20 loại trái cây nhiều hạt trong vòng 60 giây?", cả 3 đều “căng não” suy nghĩ. Không uổng công, đội A giành được giải thưởng đặc biệt đầu tiên của mùa 4. Cô nàng Phan Uyên Nhi cũng không tin vào những gì đang diễn ra, mãi đến khi MC phải công bố đến lần thứ 3 cô nàng mới chấp nhận sự thật và vui vẻ ăn mừng.

Đây chính là tổ đội đầu tiên giành được giải thưởng đặc biệt của mùa 4

Duy Dương
Xem thêm