Sao nhập ngũ - Tập 11

S.T Sơn Thạch quay trở lại “Sao nhập ngũ”

Trong tập 11 mang tên “Mọi vị trí đều quan trọng” chương trình “Sao nhập ngũ 2023 - Những chiến binh của biển”, các chiến sĩ nỗ lực tham gia hội thao tổng hợp dựa trên 3 yếu tố: Sức mạnh, trí tuệ và sự chính xác.

Bất ngờ đến với các cô gái khi các chiến sĩ đặc biệt tham gia huấn luyện cùng mũi đặc công 1. Hai đồng chí Việt Hoàng và Hoàng Hiệp đã có phần thi tháo lắp súng microuzi với chiến sĩ cũ Thanh Hải. Nguyễn Trần Duy Nhất và Phạm Văn Mách thi đấu co tay xà đơn với đồng chí Hồ Anh Sỹ. Qua đó, tất cả có căn cứ để đánh giá đưa ra quyết định lựa chọn nhân tố phù hợp về đội của mình. 

Với sự đồng hành của 4 chiến sĩ nam đặc biệt, toàn đội sẽ bước vào hội thao tổng hợp dựa trên 3 yếu tố: Sức mạnh, trí tuệ và sự chính xác. Từ đó bộc lộ sở trường, năng lực của từng chiến sĩ mới và sự phối hợp đồng đội trong thực hiện nhiệm vụ. 8 chiến sĩ mới được chia thành 4 tổ, mỗi tổ chọn một đồng chí nam tạo thành đội 3 người để tiến hành thực hiện hội thao. 

Lượt thi đấu thứ nhất giữa hai đội có nhân tố sức mạnh. Ở vị trí số 1, chiến sĩ phải xếp những mảnh ghép thành hình lá cờ Tổ quốc. Sau khi hoàn thành, nhanh chóng lấy băng đạn đưa cho người ở vị trí số 2. Chiến sĩ ở vị trí số 2 tiếp tục lật lốp xe, mỗi lốp có trọng lượng 50kg, rồi đưa băng đạn đến vị trí số 3. Chiến sĩ thứ 3 dùng băng đạn nạp vào súng và hạ gục các bia mục tiêu. 

Võ Hoàng Yến, Nhã Phương thực hiện bắn súng tiểu liên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hội thao. Quỳnh Mai, Ngọc Linh xúc động và cảm thấy tự hào khi thấy đồng đội của mình bắn trúng mục tiêu. Thiên Ân và Thùy Anh nỗ lực hết sức trong phần lật lốp xe dù tay bị chấn thương. Diễm My bật khóc vì chỉ bắn trúng 1 bia duy nhất. Nhưng đồng đội luôn bên cạnh hỗ trợ, cổ vũ tinh thần lẫn nhau giúp các chiến sĩ có thêm sức mạnh để vượt qua mọi thử thách.  

Sau hội thao, toàn đội có những giờ phút giải lao nhiều tiếng cười bên nhau trước khi bước vào bài huấn luyện mới vào ngày hôm sau. Ngày mới tiếp diễn bắt đầu với hoạt động chạy bộ và kiểm tra vệ sinh nội vụ. Ngoài ra, đơn vị được huấn luyện dùng pháo tay đánh vào lỗ bắn. Trong nhiệm vụ này có sự góp mặt của chiến sĩ mới Nguyễn Cao Sơn Thạch - người từng tham gia “Sao nhập ngũ 2022”. 

Chương trình “Sao nhập ngũ 2023 - Những chiến binh của biển” được phát sóng lúc 21 giờ 30 phút thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Tập tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? Mời quý vị đón xem!

Nha Trang