Chuông vàng vọng cổ 2020

“Song Chuông” xúc động khi quay lại Chuông vàng vọng cổ

Nhận lời trở lại cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020, NSƯT Ngọc Đợi và “Chuông vàng” Minh Trường không kìm nén được cảm xúc trước “cảnh cũ người xưa”.

Bước ra từ "cái nôi" Chuông vàng vọng cổ, sau 13 năm miệt mài trên con đường tìm kiếm chỗ đứng và khẳng định tài năng, NSƯT Ngọc Đợi quay trở về với sân khấu quen thuộc với một vai trò khác - Giám khảo khách mời trong đêm Chung kết 2. “Năm 2007, Ngọc Đợi may mắn nhận được danh hiệu Chuông vàng, sau đó có quay lại với vai trò phụ diễn cho các thí sinh ở những mùa giải sau, nhưng lần nào cũng vậy, Ngọc Đợi đều rất thích không khí của chương trình vì luôn khơi gợi trong lòng Ngọc Đợi nhiều kỷ niệm ngày xưa - thời điểm 19 tuổi khăn gói lên đường đi thi, mà đến giờ trở thành ký ức không thể nào quên” -  Chuông vàng 2007 nghẹn ngào. Ngồi trên ghế khách mời, NSƯT Ngọc Đợi không giấu được niềm hạnh phúc và vinh dự, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức vì đã tạo điều kiện cho cô có cơ hội được “về lại mái nhà xưa”, 

NSƯT Ngọc Đợi quay trở lại Chuông vàng vọng cổ với vai trò Giám khảo khách mời

Đồng cảm với NSƯT Ngọc Đợi, nghệ sĩ Minh Trường cảm thán trước chặng đường 15 năm không lúc nào ngơi nghỉ của Chuông vàng vọng cổ - Nơi truyền lửa đam mê, chắp cánh cho nhiều thế hệ trẻ có cơ hội được tỏa sáng trên một sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp, Chuông vàng 2014 dành lời tri ân đến: “BTC cuộc thi Chuông vàng vọng cổ cùng nhà tài trợ trong suốt 15 năm qua, tạo ra một sân chơi bổ ích, hiện đại cho những người trẻ yêu cải lương như chúng tôi”. 

Minh Trường không giấu được sự tự hào khi ngồi trên "chiếc ghế nóng"

Không chỉ dành tình cảm riêng cho Chuông vàng vọng cổ, Minh Trường còn trân quý Ngân mãi chuông vàng - nơi dành cho bạn thí sinh sau khi tham gia Chuông vàng có thêm một môi trường chuyên nghiệp để giao lưu, trao dồi, học hỏi kinh nghiệm từ các anh/chị/cô/chú nghệ sĩ đi trước. Từ đó, các bạn có thêm động lực để phấn đấu không ngừng trên con đường chinh phục ước mơ của mình. 

Các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm tại đêm Chung kết Xếp hạng 2 

Cuối cùng, “song Chuông” dành lời cảm ơn đến quý khán giả đã yêu thương và đồng hành cùng cuộc thi trong suốt 15 năm qua. Mọi niềm tin yêu của người hâm mộ là động lực, niềm tin để các nghệ sĩ trẻ phấn đấu không ngừng trong tương lai.

Mỹ Hạnh