Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 290

Sơn Đoàn và những chuyến đi đậm dấu ấn thanh xuân

Từ những bức ảnh dung dị chụp bằng điện thoại, ghi lại những hình ảnh dễ thương ở xung quanh, chàng trai Lê Thanh Sơn (Sơn Đoàn) đã bắt đầu trở thành một travel blogger được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.

(Ảnh từ Facebook nhân vật)

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Sơn Đoàn tạo ấn tượng với MC Tùng Leo và khán giả bằng sự hiền lành, giản dị và chân phương. Và đó cũng là cá tính của chàng travel blogger 26 tuổi đến từ An Giang. Những bức ảnh từ các chuyến đi được Sơn truyền tải đến người theo dõi đều mang sự trẻ trung, bình dị và gần gũi.

Khoảnh khắc cuộc đời đến với Sơn từ lúc những bức ảnh đầu tiên Sơn chụp bằng điện thoại được nhiều người quan tâm, chia sẻ trên mạng xã hội. Những điều bé xinh ở xung quanh như các em bé, cây cỏ, hoa lá... đã được Sơn ghi dấu lại và truyền cảm hứng về nét đẹp nhẹ nhàng, thành thơi đến người xem.

(Ảnh từ Facebook nhân vật)

Sơn Đoàn chia sẻ anh thích đi và trải nghiệm, cảm nhận sự thư thái từ những chuyến đi. Sơn vừa có chuyến đi xuyên Việt trong 30 ngày và đó là chuyến đi đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh đến thời điểm hiện tại. Trong lúc đi và chia sẻ những hình ảnh đẹp đến công chúng, Sơn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhiều người vẫn đồn travel blogger rất giàu có, và Sơn Đoàn đã giải đáp những nghi vấn đó tại Khoảnh khắc cuộc đời. Sơn cho biết travel blogger có thể nhận được sự tài trợ từ nhiều nguồn, nhưng họ cũng phải làm việc rất vất vả để có thể đáp ứng được các điều khoản hợp đồng đề ra. Ngoài ra, làm nghề này cũng gặp phải nhiều "tai nạn nghề nghiệp", ví dụ như những chuyến đi phải ngủ ngoài trời trong lạnh giá, thiếu thức ăn hay tiện nghi...

Với Sơn Đoàn, màu sắc chủ đạo của anh chính là màu xanh, xanh của lá hoa, xanh của thanh xuân tuổi trẻ. Sơn cho rằng thế mạnh này đến từ "sự tính toán vô tình", tức là vừa có sự đam mê và có một chút chủ đích để những bức ảnh mang dấu ấn của người chụp và lưu lại thật lâu trong lòng công chúng.

Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng lúc 22g50 hàng ngày trên HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm