Siêu thị cười - Sao né tui?

Tết là dịp cho những người thân cùng quây quần bên nhau, hầu như mọi nhà đều có những buổi tiệc tùng vui vẻ. Thế nhưng việc sử dụng rượu bia quá đà vào những ngày này sẽ dễ dẫn đến hậu quả khó lường.

Tết đến cả khu phố rộn ràng, hàng xóm đi chúc Tết qua lại vui vẻ. Chỉ có nhà Trung là vắng lặng không ai lui tới. Trung nghĩ hàng xóm giận mình nên chủ động sang nhà họ để hóa giải mọi hiềm khích năm cũ. Không ngờ nhà hàng xóm đang chuẩn bị ăn uống, thấy Trung qua thì họ dẹp hết và giải tán. Trung hỏi thì hàng xóm cứ kiếm cớ chối quanh khiến cho Trung tức giận, mâu thuẫn với hàng xóm ngày đầu năm mới.


Cuối cùng mới vỡ lẽ ra là do Trung có khả năng nhậu "bất tử". Nên hễ dịp Tết đến, bà con trong xóm chỉ muốn gặp nhau ăn uống vui vẻ đều bị Trung làm cho say bí tỉ mấy ngày Tết. Nên mọi người mới... né Trung.


Vì muốn Trung nhận ra được tật xấu của mình, mọi người trong xóm nghĩ ra cách tìm người có tửu lượng tốt thuê về để “hạ gục” Trung. Gặp được "kỳ phùng địch thủ", Trung liền tỏ ra phấn khích, quyết tâm chiến thắng Trung không ngần ngại uống tới tấp. 


Phần thắng cuối cùng sẽ thuộc về ai? Trung có hiểu ra được nguyên do khiến mọi người đều xa lánh mình hay không? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Gia Bảo, Thuỳ Dương, Quách Ngọc Tuyên, Hồng Trang, Tuyền MậpMời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Sao né tui?, phát sóng vào lúc 10g30 thứ Ba ngày 24/1 (Mùng 3 Tết Quý Mão) trên kênh HTV7.

Kim Quyên