Siêu thị cười tháng 12/2021

Siêu thị cười: Đừng đùa với lửa

Tiếng cười là “liều thuốc bổ” trong cho cuộc sống, tuy nhiên, nhiều trò đùa quá trớn của những bạn trẻ tưởng chừng như vô hại nhưng đã để lại vô số rắc rối không đáng có.

Vở kịch Đừng đùa với lửa của tác giả Mai Thịnh - Hoàng Ngọc là câu chuyện "đùa đúng lúc đúng chỗ", kể về một nhóm bạn cùng nhau đi du lịch và bày nhiều trò đùa giỡn, chọc phá nhau. Vì đã quá thân thiết với nhau, nên đôi khi "vui quá" khiến “nạn nhân” chỉ biết khóc dở mếu dở, nhưng cũng không ai muốn truy cứu sâu, tránh làm mất hoà khí.

Để tạo không khí "vui càng thêm vui" và tình cờ biết Nam có một cô bạn gái hay ghen, Toàn nên bày cách đổi số phòng của Nam từ 606 thành 609. Nhưng Toàn lại không hề biết rằng căn phòng đặc biệt này vốn của một “quý bà” lớn tuổi đang có buổi hẹn gặp mặt đầu tiên với “bạn trai qua mạng”. Thế là Nam vô tình bị hiểu lầm, kéo theo vô số những tình huống oái oăm giữa 4 người: Nam - bạn gái - “quý bà” - “bạn trai quen qua mạng”.

Trò đùa dai của Toàn đã khiến không khí buổi đi chơi trở nên lúng túng, mọi người từ vui vẻ “hóng chuyện” trở nên lo ngại và thấy hối hận vì làm ảnh hưởng tình cảm của Nam cùng bạn gái. Thấy trận “đùa với lửa” này sắp làm tan vỡ hai cuộc tình, Toàn và những người bạn khác sẽ làm gì để cứu vãn tình hình?

Vở kịch có sự tham gia của: Cao Việt Hưng, Thạch Thảo, Quỳnh Hương, Quốc Tuấn, Trâm Tôn, Xuân Hồng… 

Siêu thị cười: Đừng đùa với lửa - phát sóng lúc 23g thứ Bảy (ngày 11/12) trên kênh HTV9.

Mai Ca