Phim Ấn Độ

Shraddha với "Tình yêu điên dại" có thể cảm hóa một con người?

142 tập phim Ấn Độ đầy kịch tính "Tình yêu điên dại" của bộ ba đạo diễn Santram Verma, Sumit Thakur, Rajesh Ram Singh sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 9g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19/4 sắp tới.

"Tình yêu điên dại" là một chuyện tình phân biệt rạch ròi giữa lý trí và tình cảm, giữa cái xấu và cái đẹp, giữa những tên côn đồ và những người có tâm hồn sâu sắc. Đó là chuyện tình giữa Shraddha và Sher Singh. Là một cô gái vô cùng lương thiện và sống tử tế, Shraddha bị ép kết hôn với Sher, một kẻ đâm thuê chém mướn có vẻ ngoài hung dữ khiến cô bị ám ảnh ngay từ những lần đầu gặp mặt. Thực ra, Sher Singh là một người đàn ông mạnh mẽ, không xấu xa như công việc anh đang làm và sau lớp vỏ xù xì, côn đồ ấy là tình cảm chân thành mà anh dành cho người đẹp Shraddha. 

Chuyện phim tiếp diễn kịch tính hơn khi Shraddha dần dành tình cảm cho Sher. Từ đó, cô bắt đầu cố gắng thay đổi anh, khiến anh trở thành người tốt. Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng bởi đan xen với diễn biến mới trong chuyện tình cảm của đôi trẻ, một tấm màn bí mật cùng dần được vén lên với sự thật đáng sợ: mẹ của Sher, bà Bhanwari Vevi (nữ diễn viên gạo cội Narayani Shastri thủ vai) là một bà trùm kinh doanh rượu trái phép. 

Với vị thế và công việc bà đang làm, với những mong muốn và kỳ vọng bà dành cho con trai, liệu bà Vevi có chấp nhận Shraddha, cô con dâu với những suy nghĩ trái ngược bà? Theo đó, "Tình yêu điên dại" còn lồng ghép câu chuyện giữa hai người phụ nữ xoay quanh vấn đề trao nữ quyền và những vấn đề xã hội, trong bối cảnh kết hợp giữa hai nền văn hóa lớn nhất Ấn Độ, Rajasthan và Haryana. Ngoài ra, nội dung bộ phim còn tập trung khai thác những những vấn đề nóng hổi của xã hội Ấn Độ hiện tại, trong đó có nạn cướp bóc, kinh doanh trái pháp luật, các hoạt động tội phạm ở Bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ. Phim vì vậy hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem rất nhiều điều thú vị và giàu cảm xúc. 

Cuối cùng, Shraddha có thể cảm hóa được Sher Singh, giúp anh trở thành người tử tế? Bà trùm Bhanwari Vevi có dễ dàng từ bỏ những gì mình đang có để trở thành một người mẹ, một người phụ nữ bình thường như bao bà nội trợ khác? Về phía Sher Singh, anh đã thật sự chống lại mẹ mình hay sẽ vì bà mà quay về con đường cũ? 

Được biết, phim lên sóng lần đầu vào tháng 4/2015 và kết thúc vào tháng 5/2016 trên Đài Life OK, được sản xuất bởi Shere Origins. Những nhà sản xuất của phim tiết lộ, câu chuyện trong "Tình yêu điên dại" được lấy cảm hứng từ cuốn "Ngàn Mặt Trời rực rỡ" của tiểu thuyết gia nổi tiếng Khaled Hosseini. Ông cũng chính là tác giả của cuốn sách "Người đua diều" - hiện được xuất bản ở 48 quốc gia - gây được tiếng vang lớn trên văn đàn thế giới khi xuất bản năm 2003.

"Tình yêu điên dại" có sự tham gia của các diễn viên: Kritida Mistry (vai Shraddha Sher Singh), Gaurav S Bajaj (Thakur Sher Singh), Gulki Joshi/Sreejita De (Aaradhya Shamsher Singh), Kanwar Dhillon (Arjun Singh), Neha Bagga (Munmun Singh)... Đón xem phim vào 9g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19/4 sắp tới. 

Thiên Bình