Ngày đông có nắng

Sau "Gạo nếp gạo tẻ", Hoàng Anh tiếp tục "lụy tình" trong phim mới

Gây chú ý khi góp mặt trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" - phát sóng 20g các thứ 2, 3, 4 trên kênh HTV2 - và tạo được hiệu ứng tích cực với khán giả, mới đây Hoàng Anh – nam thứ của bộ phim và Thùy Trang đã quyết định tham gia dự án mới.

Hồ Bích Trâm, Hoàng Anh và Thùy Trang (từ trái qua)

Theo lời mời của đạo diễn Quang Minh, Hoàng Anh và Thùy Trang sẽ hóa thân vào các nhân vật chính của "Ngày đông có nắng" - bộ phim mới dự kiến sẽ lên sóng HTV9 vào đầu năm 2019. "Ngày đông có nắng" là bộ phim tâm lý - tình cảm ngập tràn yếu tố drama với mối quan hệ tay ba đầy gay cấn giữa Thùy Trang, Hoàng Anh và Hồ Bích Trâm. 

Trong đó, Hoàng Anh sẽ vào vai một công tử phong trần, đa tình nhưng vì yêu mà trở nên ích kỷ, mù quáng. Người con gái mà anh yêu say đắm là Thùy Trang. Mọi thứ bắt đầu đi sang các ngã rẽ mới khi Hoàng Anh phát hiện mình không phải là con ruột của gia đình "danh gia vọng tộc". Theo đó, Hoàng Anh đã một mặt vạch kế hoạch tán tỉnh nữ giám đốc tài chính lớn tuổi hơn và dùng mọi thủ đoạn để có được gia tài; một mặt níu giữ tình yêu của mình, cầu xin sự tha thứ để Thùy Trang quay về. 

Bộ phim "Ngày đông có nắng" do đạo diễn Nguyễn Quang Minh bấm máy, dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV9 vào đầu năm 2019. Ngoài hai gương mặt nổi bật Hoàng Anh và Thùy Trang, phim có sự tham gia của: Phương Hằng, Huỳnh Trường Thịnh, Hồ Bích Trâm, Kim Phượng…

Xem một số hình ảnh các diễn viên và ê-kip "Ngày đông có nắng" trong buổi họp báo diễn ra hôm qua (22/11). 

"Ngày đông có nắng" sẽ gay cấn bởi mối tình tay ba?


Ê-kip "Ngày đông có nắng"

Thiên Bình