Siêu thị cười

Sập bẫy gái đẹp

Vẻ ngoài ưa nhìn, xinh xắn là một trong số các lợi thế giúp tạo thiện cảm với người đối diện. Thế nhưng, không ít người lại dùng chính ưu điểm này vào những việc làm không đúng đắn.

Nga là một cô gái xinh đẹp, hiện đại, khéo léo trong giao tiếp nên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Tuy nhiên, cô lại lựa chọn cách sống không lành mạnh, phá vỡ hạnh phúc của nhiều người.


Dù biết Hiền và Long yêu nhau nhưng Nga vẫn tìm mọi cách chen chân vào. Để lật tẩy Nga, Hiền bày kế hẹn Long và Nga cùng đến công viên, bên cạnh đó Nga sắp xếp cho Thịnh và Khiêm cùng có mặt. 


Qua cuộc gặp mặt thì mọi người đều ngỡ ngàng khi biết được Nga đã quen cùng lúc cả 3 người, và bất ngờ hơn khi cả 3 người họ là anh em, bạn bè thân thiết của nhau. Hóa ra Nga không yêu ai thật lòng, cô chỉ quan tâm đến tiền trong túi mỗi người và tìm mọi cách để lừa tiền của họ. Khi gặp đối tượng có điều kiện hơn Nga sẽ chạy theo người đó không cần suy nghĩ. 


Nga sẽ giải quyết tình huống này như thế nào? Thịnh, Khiêm và Long có nhận ra được sai lầm của mình hay không? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thanh Thúy, Vương Loan, Kinh Lâm, Thanh Phong, Don Nguyễn, Thúy Vy... Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Sập bẫy gái đẹp, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên