SAO NHẬP NGŨ 2023 - TẬP 4

“Sao nhập ngũ 2023” chào Xuân Quý Mão

Trong tập đặc biệt của năm mới Quý Mão, “Sao nhập ngũ” mời quý khán giả cùng giao lưu, lắng nghe chia sẻ về những câu chuyện thú vị của các chiến sĩ nữ như Võ Hoàng Yến, Thiên Ân, Nhã Phương và Minh Trang (Trang Hý).

4 chiến sĩ nữ gặp mặt đầu xuân Quý Mão 

Nói về tập 3 lên sóng vào ngày 29 Tết, Nhã Phương cho biết: “Em là phụ nữ đã có chồng con nên ngày đó em không thể sắp xếp thời gian xem chương trình cùng những người đồng đội của mình”. Trang Hý cũng tiết lộ đó là những ngày cô rất bận rộn chuẩn bị cho Tết. Võ Hoàng Yến hài hước: “Ngày đó mà em ra đường là mẹ cạo đầu em luôn”. 

Tuy nhiên, các chiến sĩ nữ trong mùa “Sao nhập ngũ” năm nay đã cùng nhau xem tập mở màn. Hoàng Yến chia sẻ: “Cứ mỗi lần coi chương trình có em tham gia, tới đoạn của mình là em ngại lắm, không dám xem!”. Thiên Ân, Trang Hý và Nhã Phương cũng khá ngại ngùng giống Hoàng Yến. 


Thiên Ân, Võ Hoàng Yến xuất hiện với trang phục rực rỡ và chia sẻ những khoảnh khắc hài hước trong quá trình tham gia "Sao nhập ngũ"

Sau khi tham gia chương trình, nữ siêu mẫu tiết lộ: “Em có nhiều cảm xúc trong quá trình “nhập ngũ”. Do em bị chấn thương nên em thấy “quê” vì mình không đủ mạnh mẽ như mình nghĩ. Chính vì điều đó khiến em bị chậm lại so với mọi người. Nhờ sự ủng hộ tinh thần của các chiến sĩ, em đã vượt qua cơn đau và hoàn thành nhiệm vụ được giao”. 

Với Nhã Phương: “Em còn nhớ bài lắm! “Nhập ngũ” xong em thấy mình mạnh mẽ hơn, tinh thần vững. Em không còn sợ hãi chuyện gì nữa. Chồng em luôn tin tưởng em về lĩnh vực thể dục thể thao. Trước khi đi, ba mẹ cũng tẩm bổ để em tăng 5kg và có sức khỏe tốt”.


Trang Hý, Nhã Phương tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị 

Võ Hoàng Yến cho biết cô tăng 5,5kg sau khi “nhập ngũ”. Bên cạnh đó, đồng chí Trang Hý và Thiên Ân bị chê “da đen” vì phơi nắng gió thực hiện nhiệm vụ. Nhiều câu chuyện thú vị khác đã được chia sẻ trong buổi trò chuyện, mang đến niềm vui cho khán giả trong những ngày đầu xuân. 

Chương trình “Sao nhập ngũ 2023 - Những chiến binh của biển” được phát sóng lúc 21g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Tập tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? Mời quý vị đón xem!

Nha Trang