Ngân mãi chuông vàng

Sân khấu Ngân mãi chuông vàng thắp sáng tình cảm thầy trò

Tháng 11 này, sân khấu Ngân mãi chuông vàng trở lại trong tình yêu thương của khán giả với vở diễn “Yêu thầy” của tác giả Tô Thiên Kiều, cùng với phần chỉ đạo diễn xuất của NSƯT Kim Phương.

Trong vở diễn vào tháng 11, người hâm mộ sẽ được gặp gỡ những khuôn mặt quen thuộc đã gắn liền với sân khấu cải lương những năm gần đây như: NSƯT Kim Phương, NSƯT Linh Trung, chuông vàng Nguyễn Văn Mẹo, chuông vàng Ngọc Đợi, danh ca Võ Huyền, Điền Trung, cô nàng “nặng ký” Phạm Huyền Trâm,... khi hóa thân vào những nhân vật thú vị trong “Yêu thầy”.

Là một trong những nghệ sĩ sẽ tham gia diễn chính, Huyền Trâm chia sẻ: “Từ trước đến nay Trâm toàn đóng những vai dữ dằn, ăn hiếp người ta. Nhưng kỳ này Trâm đóng vai vợ anh Mẹo, bị ảnh la mắng, đánh đập dữ quá nên không quen. Mong rằng khán giả theo dõi chương trình sẽ thấy được một Huyền Trâm rất khác - đằm thắm hơn, nghiêm túc hơn và thấy thương hơn”.


Phạm Huyền Trâm sẽ góp mặt tại Ngân mãi chuông vàng vào tháng 11 sắp tới

Vẫn là nội dung quen thuộc, đề tài con đường đến trường đầy khó khăn của những người dân quê nghèo, nhưng ở vở diễn lần này, các nhân vật sẽ được thể hiện một cách sinh động, khắc họa rõ nét trên sân khấu, qua tài năng của biên kịch dàn dựng và diễn xuất chân thật của các nghệ sĩ tài năng. Đạo diễn Kim Phương hứa hẹn phát huy khả năng lồng ghép nhiều mảng, miếng, chi tiết đắt giá, lột tả được tâm lý nhân vật cũng như sự thật về con người, cuộc đời trong một xã hội đầy biến động. 

“Với vai trò là đạo diễn Kim Phương phải dàn dựng một tiết mục hài kịch, đảm bảo sao vừa tâm lý, ý nghĩa lại chứa được một chút gì đó đời thường, chân thật thu hút khán giả. May mắn được kết hợp với anh Linh Trung - một người bạn lâu năm trong nghề, vở diễn chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp từ nội dung đến hình thức để đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau” - NSƯT Kim Phương khẳng định

NSƯT Kim Phương đóng vai trò là đạo diễn của tiết mục "Yêu thầy"

Với ước muốn trên khắp đất nước mình mọi trẻ em đều biết đến con chữ, đều học được những điều hay lẽ phải từ mái trường mến yêu, những người thực hiện chương trình Ngân mãi chuông vàng gửi gắm rất nhiều tâm tình qua vở diễn sắp tới và mong sao “Yêu thầy” có thể thành công rực rỡ để thông điệp tuy quen thuộc nhưng không cũ này được giữ gìn và quan tâm hơn nữa trong xã hội hiện nay. 

Có thể nói, vở diễn “Yêu thầy” là những nỗ lực của các nghệ sĩ sân khấu để có thêm các tác phẩm phục vụ khán giả trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới. Đón xem Ngân mãi chuông vàng vào chủ nhật, ngày 17/11 được phát sóng vào lúc 21g trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm