Rực rỡ và nồng nhiệt với "Con đường rực lửa"

Trong những ngày cuối năm này, khán giả HTV sẽ có dịp thưởng thức những thước phim tràn đầy năng lượng, tinh thần lạc quan, nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu với bộ phim "Con đường rực lửa".

"Con đường rực lửa" (Tựa tiếng Anh: Falling into you) sẽ được phát sóng vào 12g30 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 13/1.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Sí Đạo" của tác giả Twentine, do đạo diễn tài năng Y Tranh - người đứng sau các bộ phim nổi tiếng khác như: Thiếu niên chí, Thương Lan Quyết... - cầm trịch.

Đảm nhận các vai chính trong phim là hai ngôi sao đang lên của nền phim ảnh Hoa ngữ: Kim Thần và Vương An Vũ. Bên cạnh hai nhân vật nổi bật này, phim còn quy tụ dàn diễn viên trẻ, quen thuộc với khán giả: Trì Gia, Lý Trác Chiêu, Trương Khải Oánh, Giang Vũ Thuận, Quách Kính Kỳ, Cao Thánh Hạo Vũ, Lưu Tăng Vũ, Tây Lan Hoa...

Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện của Đoàn Vũ Thành (Vương An Vũ thủ vai) và La Na (Kim Thần). Nếu Vũ Thành là một vận động viên tài năng và là một học bá, thì La Na là một trợ lý huấn luyện nghiêm khắc và giàu tâm huyết với nghề.

Nếu như Vũ Thành trúng tiếng sét ái tình với La Na ngay từ cái nhìn đầu tiên, thì La Na dần bị chàng trai nhỏ tuổi hơn chinh phục nhờ tài năng và ý chí kiên cường.

Dõi theo Vũ Thành và La Na, khán giả sẽ không chỉ được thưởng thức những thước phim đẹp và đầy tinh thần thể thao mà còn được đồng hành với hành trình trưởng thành trong cả tình yêu và sự nghiệp của hai nhân vật chính. 

Đó là Vũ Thành - cậu học sinh đam mê mãnh liệt với thể thao nhưng bị mất cơ hội được chọn vào Nam Đại. Cậu phải thi trường kinh tế, không ngừng nỗ lực ở câu lạc bộ thể thao của trường và hành trình dấn thân đầy cảm xúc của niềm tin, tuổi trẻ để hiện thực hóa ước mơ. Đó là con đường của La Na, từ một nghiên cứu sinh môn điền kinh trở thành trợ lý huấn luyện viên rồi vững chãi trong vai trò một huấn luyện viên.

26 tập phim sẽ là sự đan xen nhiều dòng cảm xúc, vừa là sự ngọt ngào trong câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường; vừa được truyền cảm hứng bởi tinh thần lạc quan, quyết không lùi bước trước khó khăn và trở ngại của nhân vật; vừa là những yếu tố huấn luyện thể thao thú vị, tinh thần phấn đấu vì màu cờ sắc áo, vì vinh quang của tập thể... 

"Con đường rực lửa" - 12g30 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 13/1.

Thiên Bình