12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ - Tập 60

Review “ảo tưởng” và tình yêu “cưa đôi”

Tập 60 chương trình “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ” tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống “éo le” có thật trong tình yêu và việc tự “ảo tưởng” giá trị của bản thân trong mắt mọi người.

Thực tế hay thực dụng

“Tiền bạc” luôn là một chủ đề nhạy cảm trong tất cả các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Trong tiểu phẩm, cặp đôi Mi Anh - Mạnh Cường đã yêu nhau được hơn bốn năm và trong tất cả các cuộc đi chơi, đi ăn uống cả hai đều phải “cưa đôi” hóa đơn. Để giải tỏa khúc mắc trong chuyện “tiền nong”, cả hai quyết định “một lần nói hết”. Liệu rằng sau khi bày tỏ tất cả nỗi lòng thì chuyện tình của cả hai sẽ đi về đâu?

Ảo tưởng quyền lực

 Dạo gần đây, nghề review nổi lên như một xu hướng thời thượng, mang lại giá trị kinh tế cao. Chính vì thế, nhiều reviewer “ảo tưởng” về giá trị của bản thân và luôn đưa ra những yêu cầu oái ăm trong mỗi lần xuất hiện. Trong tiểu phẩm, Sang Sóng Sánh là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội về các clip review đồ ăn. Khi bước vào một quán ăn, Sang Sóng Sánh liên tục đưa ra yêu sách với chủ tiệm. Vô lý nhất là yêu cầu chủ quán phải miễn phí bữa ăn vì anh đã cất công đến review. Đến lúc này thì liệu chủ quán có đủ “kiên nhẫn” với vị khách không mời, hay anh chàng Sang Sóng Sánh có “ăn chùa” trót lọt?

Mời khán giả xem tập 60 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”: 

Hà Uyên