Raghav và "Gánh nặng tình đời" khi Sonia qua đời

"Gánh nặng tình đời" - 9g các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 - hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút giải trí nhẹ nhàng, nhưng không kém phần hấp dẫn.

"Gánh nặng tình đời" sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 9g các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, từ ngày 12/8. Phim theo chân Sonia, cô chủ một cửa hiệu nhỏ và là chị cả của 5 cô em gái. Gánh trên vai trách nhiệm chăm lo cho tương lai và hạnh phúc của các em, Sonia không còn thời gian và tâm trí dành cho chuyện tình cảm cá nhân.

Cuộc đời cô thay đổi sau lần tình cờ gặp gỡ Raghav, con trai bà Ratna - một vị khách hàng của cô. Trở về nhà sau lần vô tình gặp gỡ, Sonia bất ngờ bị các em gặng hỏi về tấm hình trong túi áo cô - hình của Raghav. Thực sự không biết anh là ai, Sonia đành nghĩ ra một cái tên Bobbyji để trả lời, mong có thể mau chóng thoát khỏi sự tò mò quá mức của các em.

Mọi chuyện ngỡ sẽ cứ thế trôi qua thì trùng hợp, Raghav lại tìm đến cửa hàng của Sonia để mua đồ về cho ông chủ Khan Chacha của anh. Em gái của Sonia nhanh chóng phát giác, vui mừng trò chuyện với anh một cách thân thiết với cái tên Bobbyji.

Khi Sonia trở về, cô rất khó xử vì đã gây phiền phức cho Raghav. Song anh không trách Sonia, ngược lại cô được Raghav hứa giúp đỡ và cứ thế, họ đóng giả người yêu của nhau. Hai người, hai số phận với những gánh nặng của riêng mình. Trong khi Sonia nặng gánh gia đình thì Raghav luôn phải chịu những áp lực vô hình về thân thế người cha đã mất, sự hoang mang cội nguồn khiến anh khó vững vàng đối diện thực tại và tương lai.

Sau khoảng thời gian đóng giả người yêu, Raghav nhận ra anh và Sonia đã có tình cảm thật sự. Họ quyết định kết hôn, cùng nhau chia sẻ gánh nặng cuộc sống. Trách nhiệm của Sonia với các em cũng vơi bớt phần nào, còn Raghav cũng dần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và những quyết định tương lai.

Những tưởng "Gánh nặng tình đời" sẽ kết thúc với quả ngọt tình yêu của họ, thì tình tiết kịch tính lại xuất hiện với sự có mặt lạ thường của Abhimaan, người anh trai xa lạ với Raghav và đầy ác cảm với mẹ của anh. Cuộc sống của Raghav bị xáo trộn bởi những xung đột với Abhimaan. Sonia luôn cố gắng hàn gắn mối quan hệ đó.

Nhưng rồi, trong một lần vì cứu Abhimaan, Sona bất hạnh qua đời. Bí ẩn đằng sau Abhimaan là gì? Tại sao em gái của Sonia lại đồng ý kết hôn với anh ta? Sau cái chết của vợ, Raghav có đủ sức để một mình gánh vác những trách nhiệm mà Sonia để lại? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Gánh nặng tình đời".

Phim được phát sóng lúc 9g các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 12/8.

Thiên Bình