Khoảnh khắc cuộc đời – Mùa 2 - Tập 136

Quỳnh Trang - Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt qua các lớp học phong thái

Mở lớp kỹ năng dạy phong thái cho phụ nữ, để làm sao họ có thể trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình, đó là câu chuyện tâm huyết của nhân vật Quỳnh Trang, khách mời trong tập 136 "Khoảnh khắc cuộc đời".

Như bao thôn nữ ở vùng quê nghèo của tỉnh Thanh Hóa, Quỳnh Trang gắn bó với công việc nhà nông từ bé đến 18 tuổi. Khoảnh khắc nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp và sang trọng ở cổng đình đã khiến cho cô gái 18 tuổi bắt đầu trăn trở. Cô quyết tâm vượt qua cuộc sống vất vả ở quê để trở thành một người phụ nữ như thế.

Chân dung chị Quỳnh Trang

Năm 2017, khi đang kinh doanh lĩnh vực spa, Quỳnh Trang có cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân. Những kỹ năng có được từ cuộc thi khiến cô nung nấu quyết định sẽ mở lớp để truyền đạt kinh nghiệm lại cho nhiều phụ nữ khác, giúp họ khắc phục các khuyết điểm để ai cũng trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và hạnh phúc hơn.

Doanh nhân Quỳnh Trang trò chuyện cùng người kết nối Phong Việt

Trải qua hai năm liên tục đi - về giữa Việt Nam và các nước châu Á để trang bị kiến thức và kỹ năng một cách trọn vẹn, cô đã thành lập hai học viện đào tạo phong thái dành cho phái đẹp. Quỳnh Trang chia sẻ,  người phụ nữ phải học cách yêu bản thân mình trước, từ đó mới có thể làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Các lớp học của cô đã khiến cho nhiều phụ nữ có sự thay đổi ngoạn mục, không chỉ về ngoại hình mà còn về thần thái và khí chất.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh