Mẹ chồng Nàng dâu

Quyền Linh cười ngả nghiêng trước câu chuyện làm dâu của ‘tiểu thư xứ Nẫu’

Tại chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tập 332, mẹ chồng Đỗ Thị Hường và nàng dâu Bùi Thị Mỹ Dân khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc liên tục xuýt xoa trước tình cảm của mẹ chồng - nàng dâu chân thành và tinh tế.

Được biết, Mỹ Dân là chủ kênh TikTok “Dân Bùi Xứ Nẫu” với hơn 70 ngàn lượt theo dõi và rất nhiều video triệu lượt xem. 


Tâm sự chuyện “Mẹ chồng nàng dâu”, cô Đỗ Hường cho biết đã chê nàng dâu ngay ngày đầu gặp mặt vì hơi lùn và đặc biệt là cặp chân mày có phần hơi “dữ dằn”. Thế nhưng, cô cũng vội  dành nhiều lời khen có cánh cho con dâu sau 7 năm sống chung: “Về nhà làm dâu mấy năm thì tôi thấy Dân cũng dễ thương, rất hiền, biết chuyện và biết chiều mẹ chồng”.

Về phía nàng dâu, Mỹ Dân khá bất ngờ vì sự trẻ trung của mẹ chồng. “Nàng dâu xứ Nẫu” hài hước kể lại kỷ niệm ngày ra mắt mẹ chồng gắn liền với “sự tích” lần đầu chặt gà khiến cô không bao giờ quên: “Vừa vào nhà, mẹ nhờ em đi chặt con gà, lúc đó em điếng cả người, sợ toát mồ hôi. Em vốn là con gái út nên ở nhà không phải làm gì, như tiểu thư vậy nên không biết nấu cơm, chặt gà càng không. Chờ mẹ đi chỗ khác, em liền mở internet lên coi “cách chặt gà”, nắm được bí kíp là em chặt nhanh, gọn, lẹ luôn”.


Theo chia sẻ, nàng dâu xứ Bình Định và mẹ chồng gốc Bắc chưa từng xảy ra mâu thuẫn, ngược lại cả hai còn có rất nhiều điểm hòa hợp trong tính cách, lối sống và sở thích. Bản thân nàng dâu Mỹ Dân cũng rất biết ý trong cách hành xử với mẹ chồng, để hạn chế tối đa những bất hoà có thể xảy ra giữa mẹ chồng nàng dâu, cô nàng luôn cố gắng thay đổi để dung hòa được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Tại chương trình “Mẹ chồng nàng dâu”, cô Hường cho biết vô cùng tự hào và hãnh diện vì may mắn rước về một nàng dâu chăm ngoan và hiếu thuận, bên cạnh đó mẹ chồng cũng hài hước chia sẻ thêm: “Con dâu nói 10 câu thì tôi hiểu được 3 câu, còn lại thì chồng nó phải phiên dịch”


Trò chuyện cùng Quyền Linh - Lê Lộc, mẹ chồng xúc động thừa nhận nhờ có con dâu mà cô cũng đã thay đổi nhiều, theo chiều hướng tích cực. Trước những chia sẻ của mẹ chồng, Mỹ Dân cho biết chỉ mong mẹ được hạnh phúc vì đây cũng chính là động lực lớn để cô cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Mẹ chồng nàng dâu - phát sóng vào 20g thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Quyên