Siêu thị cười

Quý ông đẳng cấp

Ngày nay, danh xưng quý ông không chỉ được xem như dấu hiệu nhận biết phong cách sống tinh tế của một người, mà còn gắn với nhóm nam giới giàu có không phải chật vật kiếm sống.

Là một người thành đạt lại giữ chức vụ cao trong công ty nên Phú luôn tỏ ra mình là một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán, là trụ cột và có tiếng nói trong gia đình. Một lần công ty nhận được hợp đồng lớn, Phú cùng sếp của mình là Mạnh đến nhà hàng để gặp khách bàn bạc công việc. Trong lúc cả hai đang đợi đối tác đến, Phú bị vợ gọi về đón con, vì ở trước mặt sếp còn có nhân viên của nhà hàng, sợ mọi người nghĩ mình sợ nên Phú đành gọi vợ là "mẹ".


Một lúc sau, Mạnh cũng nhận được điện thoại từ vợ, dù cố tỏ ra bình tĩnh nhưng vẫn không thể giấu nét mặt lo lắng, run sợ. Nghe máy xong, Mạnh vội vã bỏ đi, giao cho Phú đón tiếp khách hàng.

Khách hàng thì đâu không thấy đến mà Phú lại gặp vợ mình dù không hẹn. Bực tức vì Phú không về đón con, và nghi ngờ anh ngoại tình, khi nghe nhân viên mời đến phòng riêng đã đặt trước, nên vợ Phú đã không giữ được bình tĩnh mà cãi nhau với chồng ngay tại nhà hàng. Đúng lúc đó Mạnh quay trở lại.

Không những không thể giải quyết mâu, Mạnh còn gây thêm hiểu lầm cho vợ chồng Phú. Tình ngay lý gian, giữa chốn đông người không muốn mất mặt và bị cho là "sợ vợ", Phú vẫn giữ thái độ cứng rắn của một "quý ông" theo lời chỉ dẫn của Mạnh, trái lại vợ Phú càng nóng giận hơn đòi ly dị với anh.   

Liệu Phú sẽ "xuống nước" để xin lỗi, giải thích với vợ bảo vệ hạnh phúc gia đình hay vẫn cố giữ phong thái "quý ông" của mình? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Quốc Thịnh, Lê Thúy, Hồng Đào, Hồng Phạm, Bửu Đa, Thanh Khang… Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Đẳng cấp quý ông, phát sóng lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên