Alo phim nghe

Quốc Cường - Kẻ phản diện hoàn toàn của "Lạc lối"

Trong phim mới "Lạc lối" - sẽ phát sóng vào 22g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9 - nam diễn viên Quốc Cường vào vai Bảo, một kẻ lừa đảo tinh vi chuyên nghề cờ bạc bịp.

Tạo hình mới của Quốc Cường (vai Bảo) cũng như những câu chuyện hậu trường thú vị cùng ê-kip "Lạc lối" sẽ được anh chia sẻ trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (5/5) trên kênh HTV7. 

Khác với vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai và lịch lãm, bên trong Bảo là một con người tham lam, thủ đoạn và nhẫn tâm. Anh ta bất chấp mọi thủ đoạn để làm giàu. Bảo là nhân vật phản diện hoàn toàn. Xuyên suốt bộ phim, Bảo tạo một cái bẫy lớn để dẫn dắt con mồi (Huy - Ngọc Thuận đóng - nhân vật nam chính) vào sa lưới. Trong cuộc trò chuyện cùng MC Như Quỳnh, Quốc Cường sẽ nói nhiều về nhân vật Bảo, cách anh nhập vai cũng như chia sẻ quan điểm của anh về: một nhân vật ác hoàn toàn và một nhân vật phản diện có những biến đổi phức tạp trong tâm lí; hình ảnh mô-tip về nhân vật giang hồ với những xăm trổ, ăn mặc bụi bặm, hành xử ngang ngược là định kiến...

Ngoài những chia sẻ thú vị liên quan đến bộ phim sắp được phát sóng, "Lạc lối", chuyện nghiệp diễn của Quốc Cường cũng được khai thác trong chương trình kỳ này. Nếu theo dõi Quốc Cường, khán giả hẳn sẽ thấy anh thường được ưu ái vào các vai... phụ đứng tuổi, ngay cả những năm đầu sự nghiệp. Những tình huống "cười ra nước mắt" ngoài đời thực về việc Quốc Cường bị "già hóa" khi lên phim; những dự án anh đang tham dự; cả dự định "nghỉ hưu sớm"... sẽ được nam diễn viên tiết lộ trong "Alo phim nghe" tuần này.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (5/5) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình