Bánh mì ông Màu

Quang Tuấn trở thành giám đốc điển trai sau loạt vai sát nhân

Sau loạt vai biến thái, Quang Tuấn hóa giám đốc điển trai, phong độ trong phim truyền hình "Bánh mì ông Màu". Tự nhận bản thân mình giống nông dân và không mấy điển trai, Quang Tuấn ít nhiều cảm thấy áp lực khi hóa thân thành nhân vật này.

Quang Tuấn là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả mộ điệu phim truyền hình và điện ảnh. Trong sự nghiệp diễn xuất, anh đã hai lần nhận được giải thưởng danh giá của Cánh diều vàng ở hạng mục Nam chính xuất sắc. Ngoài ra, nam diễn viên còn lấn sân sang sân khấu kịch và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mới đây, anh đảm nhận một vai diễn mới - Minh Quang trong "Bánh mì ông màu". Những tính từ như: điển trai, thông minh, phong độ, quyết đoán sẽ diễn tả hết vai diễn mà Quang Tuấn thủ vai lần này.

"Bánh mì ông Màu" vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 tối thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Trong phim, Quang Tuấn vào vai Minh Quang – một người sống tình cảm, luôn quan tâm đến gia đình và cố gắng làm tròn trách nhiệm của người cha. Trong diễn biến mới nhất của phim, Minh Quang (Quang Tuấn) đã được ông Màu (NSND Thanh Nam) bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, thay ông quản lý công ty. Trong khi đó, ông Màu chính thức nghỉ việc, quyết tâm thực hiện tâm nguyện ban sơ của mình, một lòng gầy dựng lại nghề bánh mì gia truyền mà mẹ để lại.

Được biết, nam diễn viên khá ấn tượng với câu chuyện trong "Bánh mì ông Màu". Xoay quanh đề tài bánh mì truyền thống Việt Nam và tình cảm gia đình, xã hội, bộ phim có nhiều "đất" để khai thác và theo đó, diễn viên cũng thỏa sức diễn xuất hơn. Riêng với Minh Quang, Quang Tuấn thích nhất ở nhân vật này sự tỉ mỉ, làm việc nghiêm khắc với bản thân cũng như nhân viên. Mặc dù hoàn hảo trong công việc và có phần gia trưởng nhưng về mặc tình cảm Minh Quang khá yếu mềm. 

Cùng thuộc tuýp người sống tình cảm và thiêng về gia đình, Quang Tuấn "mê mẩn" nhân vật mình đảm nhận. Bên cạnh việc rất thích vai diễn, và không cảm thấy áp lực trong việc chuyển tải thông điệp phim, Quang Tuấn còn hài hước chia sẻ: "Khi nhận vai giám đốc điển trai, phong độ Tuấn khá là áp lực vì Tuấn tự nhận mình chưa bao giờ điển trai cả, nhìn được thôi. Còn về phong độ thì nhìn Tuấn rất là nông dân. Tuấn áp lực chỗ đó thôi".

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi hành trình của các nhân vật trong "Bánh mì ông Màu", được phát sóng lúc 19g55 tối thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình