Bánh mì ông Màu

Quang Tuấn ghen lồng lộn khi Tường Vi có "bạn trai hờ"

Sau bao năm, cuối cùng Minh Quang (Quang Tuấn) cũng đã biết Ken (bé Shin) chính là con trai ruột của mình từ cái đêm "định mệnh" với Thanh Hà (Tường Vi). Nhưng giờ đây, anh lại không có cách nào nhận lại con khi có sự xuất hiện của người thứ ba.

Sau hơn 15 tập phát sóng, câu chuyện trong "Bánh mì ông Màu" cũng dần được hé lộ rõ ràng hơn với khán giả. Bộ phim ngoài việc xoay quanh công cuộc gầy dựng lại nghiệp bánh mì gia truyền của ông Màu; những mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân "căng như dây đàn" của Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và Quốc Cường (Cao Minh Đạt) với sự "quấy nhiễu" không nhỏ của tiểu tam Trúc Linh (Hồ Bích Trâm); những màn đấu khẩu hài hước của đôi trẻ Ấn Phát (Lê Minh Thành) và Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ)... phim còn tập trung khai thác mối quan hệ của Minh Quang và Thanh Hà.

Sau biến cố "tình một đêm" với Minh Quang, Thanh Hà luôn lẩn trốn anh. Chính vì thế, trong nhiều năm Minh Quang không hề biết đến sự tồn tại của đứa con trai nhỏ. Cuối cùng, sau khi biết được bé Ken (Shin) chính là con ruột của mình, Minh Quang không chỉ chạy đôn chạy đáo lo tiền viện phí, thuốc men để chữa bệnh cho con mà còn chăm lo đời sống tinh thần và các mối quan hệ xung quanh cậu bé. Đặc biệt, anh tỏ ra vô cùng khó chịu trước mối quan hệ mập mờ của Thanh Hà và "bạn trai" Thế Tùng (Anh Tài). Tình huống cười ra nước mắt này xảy đến, tất cả cũng bắt nguồn từ những lo lắng của Thanh Hà.

Biết rõ thân phận của mình không xứng với Minh Quang, Thanh Hà không muốn làm đảo lộn của sống của anh, càng không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh và vợ sắp cưới. Chính vì vậy, Thanh Hà luôn từ chối sự tiếp cận của Quang. Cô nhờ Thế Tùng (Anh Tài) làm bạn trai của mình, vì muốn Minh Quang buông gánh nặng là cô và bé Ken, vì muốn anh hiểu rằng, giữa họ sẽ không thể có một cái kết tốt đẹp. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến Minh Quang vô cùng khó chịu! Anh không thể chấp nhận việc con trai mình gọi người khác là ba, càng không thể chấp nhận Thế Tùng thân thiết quá mức với Thanh Hà. 

Tuyến truyện giữa Minh Quang và Thanh Hà ngày một hấp dẫn. Câu chuyện tình cảm của họ sẽ diễn tiếp ra sao? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình