Bánh mì ông Màu

Quang Tuấn đau khổ khi Tường Vi ôm con bỏ đi

Rắp tâm chia rẽ Quang Tuấn – Tường Vi, Hoài An đẩy mâu thuẫn gia đình lên đỉnh điểm; Quang Tuấn đau khổ khi Tường Vi ôm con bỏ đi; NSND Thanh Nam lao đao khi tiệm bánh mì bị cướp thương hiệu...

Đó là một vài diễn biến mới nhất trong "Bánh mì ông Màu", phim đã đi được 2/3 chặng đường và vẫn đang được phát sóng vào 19g55 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Chuyện tình chưa một ngày êm đềm giữa Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) tiếp tục gặp phải vô vàn sóng gió khi bà Vân (Hoài An) quyết tìm mọi cách chia rẽ. Trước sức ép của bà Vân, Thanh Hà lựa chọn rời xa Minh Quang, cô lén Minh Quang, âm thầm nghỉ việc ở công ty và chuyển đi nơi khác để hai mẹ con có thể trở về cuộc sống êm đềm như trước kia. 

Biết được chuyện con gái bị ức hiếp, bố mẹ Hà đã đến gặp ông Màu, không chỉ tuyên bố cắt đứt quan hệ sui gia giữa hai gia đình, bố mẹ Hà còn tiết lộ việc bà Vân đã dùng tiền để hãm hại việc kinh doanh của gia đình mình. Bức xúc trước việc làm của bà Vân, ông Màu về nhà hỏi rõ sự tình. Trong lúc tranh cãi căng thẳng, ông Màu đã nói ra sự thật Ken (bé Shin) chính là con ruột của Quang. Chuyện về bé Ken thực sự khiến bà Vân vô cùng sửng sốt, bởi trước đây bà từng thóa mạ Thanh Hà không chồng mà có con, thậm chí có những hành động tổn thương bé Ken.

Trong lúc cả gia đình "xào xáo" vì chuyện tình cảm của Quang và Hà, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) lại đứng giữa "ngư ông đắc lợi". Luôn tỏ ra là người anh rể tốt, gánh vác giúp Quang công việc khi em vợ đang gặp khủng hoảng tình cảm nhưng sự thật thì, Quốc Cường bày trò hạ bệ, làm xấu hình ảnh của Quang trước các cổ đông và đối tác của công ty. Ở một diễn biến khác, tiệm bánh mì tưởng chừng như đang ngày càng phát triển của ông Màu (NSND Thanh Nam) bỗng nhiên bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. 

Không chỉ làm nhái thương hiệu "Bánh mì ông Màu" nức tiếng, đối thủ lần này còn cao tay cướp luôn hợp đồng lớn của cửa tiệm khiến ông Màu lần nữa phải đau đầu tìm cách giải quyết. Liệu ông Màu sẽ làm thế nào trước tình cảnh "rối như tơ vò" của gia đình? Bà Vân sau khi biết sự thật bé Ken là cháu nội của mình sẽ xử sự ra sao? Thanh Hà và Minh Quang sẽ còn cơ hội trở về bên nhau? Âm mưu của Quốc Cường sẽ đẩy cục diện câu chuyện tới đâu? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình