Gương mặt điện ảnh - Tập 12

Quang Sơn, Mỹ Linh, Kim Nhã đối đầu vòng cuối

Ba thí sinh cuối cùng của top 6 - gồm Quang Sơn, Kim Nhã, Mỹ Linh - sẽ bước vào so tài với thử thách "Vai diễn có tạo hình đặc biệt" trong "Gương mặt điện ảnh" tập 12. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 thứ 7 (3/8) trên kênh HTV9.

Nếu như tuần trước, các thí sinh Nguyễn Huy, Lương Ánh Ngọc và Giang Thúy Viên đã đem đến sân khấu mùa thi đa dạng các cung bậc cảm xúc từ rùng rợn, đáng sợ đến cảm thương, xúc động và thấu hiểu qua nhiều diện mạo khác nhau, dù là xấu xí, đột biến gen hay là zombie. Thông qua tiết mục của mình, các thí sinh đều chuyển tải đến người xem những thông điệp hết sức nhân văn, giàu tình yêu thương và nhiều những ngụ ý thú vị. Tuần này, nhóm ba thí sinh còn lại - Quang Sơn, Kim Nhã, Mỹ Linh - sẽ đem đến cho khán giả điều gì?

Quang Sơn là một trong hai nam thí sinh ít ỏi của top 6. Ngay từ đầu mùa thi, cùng với Nguyễn Huy, Quang Sơn được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá nhất và bài thi của anh luôn được giám khảo cũng như khán giả trông chờ. Từ những vòng trước, Quang Sơn không khiến người xem phải thất vọng khi luôn làm được tròn trịa vai diễn của mình, cùng với những cảm xúc rất mạnh sẽ mỗi tiết mục. Tuần này, anh có thể duy trì được phong độ và một lần nữa chinh phục khán giả? Trong thử thách "Vai diễn có tạo hình đặc biệt", Quang Sơn sẽ hóa thân thành một ông thần rừng Hy Lạp bị biến chất, từ hào sảng bác ái trở nên vô cùng hung hãn với con người?

Mỹ Linh cũng là một đối thủ nặng kí của các thí sinh còn lại thuộc top 6 trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân "Gương mặt điện ảnh" mùa 3. Ở nữ thí sinh này, người xem luôn cảm nhận được nguồn năng lượng bất tận khi cô hóa thân vào các vai diễn của mình. Đáng nhớ nhất trong mùa thi năm nay ở Mỹ Linh, có lẽ là vai diễn giả điên trong "Người mẹ điên" đầy chua xót, đáng thương. Tuần này, cô sẽ vượt qua chủ đề "Vai diễn với tạo hình đặc biệt" bằng một diện mạo mới đầy kinh hãi, với những âm thanh ám ảnh của búp bê ma ám Annabelle. Tiết mục "Lạc mất sự thật" của cô sẽ chinh phục được giám khảo và người xem?

Trong khi đó, Kim Nhã - cựu thành viên BB&BG - cũng là một gương mặt được chú ý ngay từ đầu mùa thi. Không quá nổi trội từ những vòng đầu, nhưng càng về sau, Kim Nhã càng tiến bộ nhanh chóng. Có thể nói, cô hoàn toàn lột xác sau khi hóa thân thành mợ Hai càng yêu càng hận trong "Sau cơn mê" ở vòng thử thách "Vai diễn phản diện". Tuần này, Kim Nhã là thí sinh có phần thể hiện cuối cùng và để chinh phục "Vai diễn có tạo hình đặc biệt", Kim Nhã đã chọn hóa thân thành Maleficent, nhân vật phản diện hư cấu trong bộ phim hoạt hình kinh điển "Người đẹp ngủ trong rừng" của hãng Walt Disney. 

Ban giám khảo đánh giá và cho điểm các thí sinh tuần này vẫn là những gương mặt quen thuộc: Phi Ngọc Ánh, Hiếu Nguyễn, Nguyên Vũ và chuyên viên hóa trang Toàn Trần. Tuần sau, top 6 sẽ chính thức bước vào cuộc đua cuối cùng để tranh ngôi vị cao nhất của mùa thi. Đêm thi này sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20g45 thứ 7 tuần này (10/8) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình