Gương mặt Điện ảnh - Tập 10

Quang Sơn, Kim Nhã, Giang Thúy Viên vào vai sở đoản

Ba gương mặt cuối cùng của top 6 sẽ bước vào cuộc tranh tài đầy gay cấn và kịch tính với chủ đề "Vai diễn sở đoản". Cuộc so tài sẽ có trong "Gương mặt điện ảnh" tập 10, được phát sóng lúc 20g45 ngày mai (20/7) trên kênh HTV9.

Tương tự Nguyễn Huy, Mỹ Linh và Ánh Ngọc, nhóm ba thí sinh Kim Nhã, Giang Thúy Viên và Quang Sơn sẽ phải so tài với một tiết mục chính, thể hiện vai diễn sở đoản của mình và một thử thách phụ về TVC quảng cáo. Tiếp tục ngồi ở vị trí ghế nóng ở tập này là NSND Đào Bá Sơn, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Quý Bình. Tuần trước, khán giả đã có cơ hội trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với màn giả điên của người mẹ yêu con Mỹ Linh; màn lật mặt đánh sợ của Ngọc Ánh, với vai cô gái giả tật nguyền để cướp người yêu cũ hay xúc động trước phần hóa thân thành người anh trai khờ khạo của Nguyễn Huy. 

Tuần này, Kim Nhã, Giang Thúy Viên và Quang Sơn cũng hứa hẹn sẽ mang lên sân khấu nhiều tiết mục với những vai diễn ấn tượng, dù đó là những vai diễn sở đoản của họ. Mở đầu chương trình, Giang Thúy Viên sẽ mang đến bài thi "Đêm bão" với vai diễn một người phụ nữ đằm thắm, hòa trong không gian ma mị. Từ đây, người phụ nữ đằm thắm ấy sẽ cho thấy sự giằng co khi một mặt mạnh mẽ vạch trần tội lỗi của chồng đã gây ra cho người khác, nhưng mặt khác lại yếu đuối khi phải đối diện trước sự thật.

Trong khi đó, với tiết mục "Người ở lại", thí sinh Kim Nhã - nữ thí sinh đã có tiết mục khiến người xem "nổi da gà" ở vòng thi "Vai diễn yêu thích" - sẽ hóa thân thành một cô gái cá tính, mạnh mẽ, nhưng ẩn sâu bên trong lại là sự yếu đuối, thục nữ. Những cá tính đặc biệt đan xen ấy đã giúp cô vượt qua nỗi đau to lớn của cuộc đời mình, và mở lòng bao dung dành cho người ở lại.

Cuối cùng là tiết mục "Khi nào đá trổ bông" của nam thí sinh Quang Sơn - người ngay từ những vòng đầu đã gây được dấu ấn mạnh mẽ với người xem bởi phong cách phong trần, mạnh mẽ của mình. Cũng như gương mặt gai góc Nguyễn Huy, Quang Sơn chinh phục vai diễn sở đoản bằng tạo hình khờ khạo trong gương mặt anh chàng phong trần. Không ai nghĩ rằng đằng sau sự khờ khạo đó là tấm lòng nhân đạo của một con người, đầy ắp tình thương và sự chở che cho những người xung quanh.

Từ 13 đại diện xuất sắc nhất của "Gương mặt điện ảnh" mùa ba, chương trình đã lựa chọn được sáu gương mặt sáng giá nhất. Ba trong số họ là Nguyễn Huy, Mỹ Linh và Ngọc Ánh đã chứng minh được thực lực của mình khi đã có màn hóa thân xuất sắc ở vòng "Vai diễn sở đoản" tuần trước. Nhóm ba thí sinh tuần này - Kim Nhã, Giang Thúy Viên và Quang Sơn - sẽ mang đến cho người xem những giây phút thăng hoa như thế nào? Phần thi của họ sẽ được các giám khảo đánh giá và cho điểm ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Gương mặt điện ảnh" tập 10. Đón xem chương trình vào 20g45 tối mai (20/7) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình