Gương mặt Điện ảnh - Tập 7

Quang Sơn hóa thân thành Joker trong thử thách phản diện

Quang Sơn, Ngọc Nguyên và Giang Thúy Viên - ba gương mặt tiếp theo trong top 10 - sẽ chinh phục thử thách "Vai diễn phản diện" trong "Gương mặt Điện ảnh" tập 7. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 thứ 7 (29/6) trên kênh HTV9.

Bộ ba thí sinh trên đều đã ghi được dấu ấn rõ nét ở những vòng thi trước. Theo đó, cuộc đối đầu giữa họ hứa hẹn sẽ càng kịch tính và hấp dẫn. Sau phần thi chính với các vai phản diện, các thí sinh sẽ phải thực hiện một thử thách phụ TVC quảng cáo với không khí và màu sắc hài hước. Nếu Giang Thúy Viên - làm khó bản thân với một nhân vật khá nặng kí - hóa thân từ một cô nhân viên văn phòng dịu dàng đã tạo ra tình huống "lật mặt" không thể ngờ và đằng sau đó là âm mưu đáng sợ trong "Bằng chứng" thì Quang Sơn mạo hiểm với vai Joker kinh điển. 

Tuy nhiên, Joker của Quang Sơn mang một hình ảnh khác, mới mẻ và sáng tạo hơn. Với bài thi "Trò chơi sự thật", phiên bản Joker quen thuộc trong câu chuyện này đã vạch mặt chàng giám đốc, cô bác sĩ và ông luật sư – ba người đã gây ra cái chết con gái của ông cảnh sát trưởng. Với cách dẫn dắt câu chuyện cho ba nhân vật, Joker đã lần lượt giở những bức màn bí ẩn đằng sau câu chuyện, để phơi bày sự thật về cái chết đáng thương của cô gái trẻ. 

Một đối thủ khác rất nặng kí trong nhóm ba thí sinh tuần này là Ngọc Nguyên. Trong tiết mục "Hoàng hôn tắt nắng", Ngọc Nguyên sẽ hóa thân thành một cô gái với gương mặt ngây thơ nhưng bị che mắt bởi lòng thù hận chất chứa và kế hoạch trả thù đầy thâm độc. Ngọc Nguyên hứa hẹn sẽ có phần lật ngược thế cờ một cách bất ngờ ở cuối bài thi và những bước chuyển đổi tâm lý nhân vật độc đáo. 

Đêm thi vẫn sẽ do ba nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng đánh giá và cho điểm. Họ là Nam Thư, Phi Ngọc Ánh và Midu. Đều được đánh giá cao ở những vòng trước, các thí sinh Quang Sơn, Ngọc Nguyên và Giang Thúy Viên sẽ có phần thể hiện vai phản diện như thế nào? Ai sẽ phải dừng chân tại top 10 và theo đó, hai gương mặt giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong sẽ là ai? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Gương mặt điện ảnh" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 thứ 7 (29/6) trên kênh HTV9.
Thiên Bình