Nhanh như chớp - Tập 6

Quang Đại xứng danh soái ca đẹp trai thông minh

Tập 6 của chương trình "Nhanh như chớp" phát sóng tối 12/5, có sự tham gia của 2 đội chơi: Quang Đại - Vũ Ngọc Ánh - Hoàng Rapper và Mạc Văn Khoa - Lan Hương - Khánh Hiền.

Đầu tiên sẽ là màn đối đầu giữa Mạc Văn Khoa và Hoàng Rapper. Với câu hỏi tại sao con mèo lại ngồi liếm mép trong bài hát Rửa mặt như mèo, Mạc Văn Khoa làm đồng đội "té ngửa" khi nêu lí do là mèo... không đi học. Dù không nghe được đáp án của Mạc Văn Khoa với câu hỏi: "Châu lục nào hầu như không có hoang mạc?", cả Mạc Văn Khoa và Hoàng Rapper đều đưa ra 2 đáp án sai là "Châu đại dương, Châu Đốc". 

Trong phần thi đối đầu cùng Lan Hương, người mẫu Quang Đại đã nhanh chóng đưa ra 5 đáp án đúng, khiến cho MC Trường Giang phải khen anh đúng là soái ca vừa đẹp trai lại thông minh. Tuy nhiên, ngay sau lời khen tặng của nam danh hài, Quang Đại đã trả lời sai câu hỏi tiếp theo và trở về mức 0 điểm. Không nản chí, Quang Đại tiếp tục đưa ra được thêm 5 đáp án chính xác liên tiếp. Đội của Quang Đại đã dẫn trước với tỉ số là 1 - 2.

Ở lượt đối đầu của Lan Hương và Hoàng Rapper, nếu đội Quang Đại chiến thắng ở vòng này sẽ vào được vòng đặc biệt. Với những câu hỏi liên quan hầu hết liên quan đến thiếu nhi, Hoàng Rapper đã trả lời được 2 đáp án đúng, còn Lan Hương thì được 4 đáp án. Do tỉ số là 2 đều nên cả hai đội phải trả lời câu hỏi phụ. Quang Đại đã nhấn chuông và trả lời chính xác, giành cơ hội bước vào vòng chung kết cho đội mình. Đội của Mạc Văn Khoa đành ra về với giải thưởng là 9 triệu đồng.

Đội của Quang Đại - Vũ Ngọc Ánh - Hoàng Rapper sẽ vượt qua vòng chung kết với thử thách kể tên 20 loại trái cây nhiều hơn 1 hạt. Trong vòng 60 giây, cả đội đã trả lời được 16 đáp án đúng và nhận được số tiền thưởng là 15 triệu đồng. 

Đón xem "Nhanh chư chớp" tập 7 phát sóng lúc 21g thứ bảy (19/5) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm