Siêu thị cười

Quan tòa ảo

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, việc tiếp cận với thông tin trở nên dễ dàng hơn, nhưng đi cùng với đó là câu chuyện về những người tự cho mình quyền "phán xét" người khác, kể cả khi chưa hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện.

Hà (Trang Tuyền) rất tức giận vì nhận được bức thư "tỏ tình" mà ông Tám (Gia Bảo) gửi qua khe cửa nhà cô. Cô muốn đối chất với ông Tám để rõ ràng mọi chuyện, mặc cho bà Út (Hồng Đào) can ngăn.


Con trai ông Tám (Huỳnh Nhu) - muốn cha mình đồng ý quen bà Lan vì bà sẵn sàng mở công ty cho cậu về làm, miễn sao ông Tám chấp nhận quen bà. Tuy vậy ông Tám từ chối vì đã có "người thương".

Sau khi đồng ý ra về theo lời can ngăn của bà Út, Hà đã đăng bức thư của ông Tám lên mạng xã hội. Cũng từ đây, mọi thứ bắt đầu đảo lộn khi ông Tám phải chịu sự "tấn công" của cư dân mạng.

Bà Út và con trai ông Tám đều không thể chấp nhận việc làm của ông Tám, thậm chí trước sự "tấn công" dồn dập của mọi người, ông Tám cũng không thể giải thích.


Liệu câu chuyện này có phải sự thật hay không? Ông Tám sẽ làm gì để chứng minh sự trong sạch của mình? Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Quan tòa ảo, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9. Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Gia Bảo, Hồng Đào, Trang Tuyền, Trương Hạ, Huỳnh Nhu.

Kim Quyên
Xem thêm
Lỗi tại ai?
Cứ vậy hoài
Bí quyết vàng