KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Quan Nhân - Thấu hiểu nội tâm để thay đổi chính mình

Lê Quan Nhân là gương mặt quen thuộc với tuổi thơ của nhiều khán giả 8X, 9X qua bộ phim “Mùi ngò gai”. Sau 15 năm gắn bó với nghệ thuật, chàng trai này giờ đã trở thành một diễn viên lồng tiếng tài năng.

Diễn viên lồng tiếng Lê Quan Nhân

Từ khi bước chân vào sự nghiệp lồng tiếng và được gặp gỡ các tiền bối trong nghề, Quan Nhân nhận ra công việc này chính là niềm đam mê thật sự của mình. Bắt đầu từ đó, anh quyết định dấn thân, rèn luyện và học hỏi để phát triển nghề nghiệp. Ngày hôm nay, anh cảm thấy hạnh phúc vì bản thân vẫn tiếp tục học tập và được làm việc mình yêu thích. 

Trước đây, Quan Nhân từng đóng một vai trong “Mùi ngò gai” – bộ phim gắn bó với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X. Chia sẻ tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, Quan Nhân cho biết: “Lúc nhỏ em có duyên với những bộ phim quay hình và thu tiếng trực tiếp, bắt buộc các diễn viên phải có kĩ năng, giọng nói tốt và có cảm xúc ngay ở trên phim trường. Em may mắn có giọng nói tốt nên đậu vòng tuyển chọn diễn viên và được cho vai”. 

Tuy nhiên, có những thời điểm công việc khó khăn với Quan Nhân khiến anh phải dừng lại để suy ngẫm về bản thân. Quan Nhân đã tự vấn nội tâm, quay về với chính mình để rèn luyện quan niệm sống và từ đó thay đổi con người anh theo hướng tích cực hơn. Anh cố gắng xây dựng bản thân thành một con người mới trưởng thành hơn và có một cuộc đời mới. 

Đối với Quan Nhân: “Lồng tiếng là công việc mà em càng ngày càng đam mê. Em không xem đó là công việc mà là sự tận hưởng khi làm nghề. Mỗi khi thực hiện một dự án mới, đó là cơ hội để em được trải nghiệm giọng nói cũng như những cảm xúc mới mẻ. Và càng làm nghề em càng cảm thấy tiếng Việt mình rất giàu và đẹp, được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích”. Từ chính tình yêu nghề cháy bỏng, Quan Nhân đã truyền cảm hứng cho các bạn học viên của anh trong lĩnh vực lồng tiếng. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang