Phim Hội săn hồ ly

Puka, Khả Như, Phương Lan "săn đấu" với... kẻ thứ ba

Bất ngờ phát hiện bóng dáng của tiểu tam, hội những bà mẹ "bỉm sữa" Puka, Khả Như, Phương Lan quyết định "săn" hồ ly và trừng trị những ông chồng ham vui.

Đó là diễn biến xuyên suốt trong 20 tập sitcom "Hội săn hồ ly". Phim vừa lên sóng tập 1 lúc 18g10 ngày 11/8 và sẽ phát định kỳ trên vệt giờ này các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. Bộ phim tâm lý tình cảm gia đình này cập nhật xu hướng hiện thời trên các mạng xã hội, khi vấn đề tiểu tam, trà xanh, người thứ ba luôn thu hút tương tác và trở thành đề tài dư luận bàn tán.

"Hội săn hồ ly" kể về câu chuyện tình yêu - hôn nhân - gia đình của ba cô gái trẻ. Đó là Hà Mi - một phượt thủ bỏ qua đam mê cá nhân để trở thành vợ của Đức Huy; đó là Bảo Châu - một chủ tiệm "Neo" có chồng là Nho Nhã, giảng viên tâm lý; và đó là Lan Huê - một cô vợ cầu toàn, rất mực yêu thương chồng là doanh nhân Duy Thành. 

Cả ba cô gái Hà Mi, Bảo Châu và Lan Huê đều là những phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang. Dù có những nghề nghiệp, hoàn cảnh và tính cách khác nhau, nhưng với trái tim tràn ngập tình yêu và những ước vọng về một cuộc sống gia đình hạnh phúc, họ đã tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân.

Nhưng hôn nhân chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng, với bất kì ai. Ngoài những khó khăn, thử thách trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ sao Kim còn phải đối mặt với những người đàn ông sao Hỏa có tính cách, tâm lý hoàn toàn khác biệt mình. Có phải chỉ cần yêu thôi là sẽ đủ? Sau những vấp ngã, họ có thể nhận ra: Khi chưa biết cách thương yêu, thì dù rất muốn, hạnh phúc sẽ vẫn mãi xa tầm tay!

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc tới "Hội săn hồ ly" mà không nhắc tới... những cô hồ ly - "người thứ 3" Sammy, Kymmy, Duyên Thỏ Thẻ. Đây là tuyến nhân vật làm gia tăng chất xúc tác, quấy nhiễu và thử thách tình yêu và sự bền vững của gia đình Hà Mi, Lan Huê, Bảo Châu. Hồ ly cũng có nỗi niềm riêng, họ rất đáng trách nhưng cũng vừa rất đáng thương. Giữa cái đúng sai và điều nên làm, họ sẽ chọn lựa ra sao?

Từ những nhân vật kể trên, "Hội săn hồ ly" sẽ dẫn người xem vào vòng xoáy tình cảm với câu chuyện đan xen giữa 3 phe: một là những người phụ nữ làm vợ, một là những hồ ly biết yêu, và một là hội những ông chồng "ham vui". Đằng sau những thước phim hài hước và vui nhộn, "Hội săn hồ ly" cũng sẽ ít nhiều gửi tới người xem những thông điệp đậm tính nhân văn và những giá trị cốt lõi của tình người. 

"Hội săn hồ ly" - của đạo diễn Khương Ngọc - với sự góp mặt của các diễn viên Khả Như, Puka, BB Trần, Sỹ Thanh, Phương Lan, Thuận Nguyễn, Phan Ngân, Phi Phụng, Tiết Cương... Tiếp tục đón xem phim vào 18g10 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. Xem lại tập 1 trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình