Gõ cửa nhà sao - Mùa 5 - Tập 6

Phương Trinh Jolie - Lý Bình chia sẻ bí quyết giữ bình tĩnh khi livestream

Sau khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật để thực hiện thiên chức, Phương Trinh Jolie và Lý Bình cảm thấy nhớ nghề và chờ ngày quay trở lại phim trường. Thời gian này, họ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh online và tận hưởng thời gian bên các con.

Vợ chồng Phương Trinh Jolie và con trai nhỏ Tyga

Chương trình Gõ cửa nhà sao đã từng ghé thăm gia đình Phương Trinh - Lý Bình khi nữ diễn viên mang thai ở những tuần cuối. Sau gần một năm đón chào thành viên mới, cuộc sống của cặp đôi ít nhiều thay đổi. Tuy nhiên, họ vẫn luôn dành thời gian cho nhau, cũng như đưa con đi du lịch, khám phá những vùng đất mới. Thông qua đó, ba mẹ sẽ hướng dẫn con bí quyết sinh tồn, mang đến những trải nghiệm không thể có được từ sách vở, phim ảnh. 

MC Hoàng Rapper lại có dịp ghé thăm gia đình nhỏ của Phương Trinh - Lý Bình sau một năm

Song song với hoạt động nghệ thuật, Phương Trinh Jolie còn được chú ý với công việc kinh doanh online rất mát tay. Cô thường xuyên có những buổi livestream với rất đông lượt theo dõi. Cùng giúp sức cho Jolie là ông xã Lý Bình. Cặp đôi chia sẻ, khi thực hiện livesteam hay bất cứ bài đăng nào trên mạng xã hội sẽ không tránh khỏi những bình luận khiếm nhã, ác ý. Bí quyết của hai vợ chồng là dùng những lời xúc phạm đó để biến thành một câu chuyện tích cực, truyền tải thông điệp có giá trị.

Cặp đôi chia sẻ bí quyết đối diện tiêu cực khi làm việc trên mạng xã hội

Nói về phim ảnh, Lý Bình và Phương Trinh chia sẻ cả hai đều rất nhớ nghề. Tuy nhiên, con trai nhỏ vẫn chưa được một tuổi nên họ đành tạm gác lại niềm đam mê của mình để được bên cạnh con. Thời gian tới, khi bé đi học, họ sẽ trở lại với các dự án phim.

Gõ cửa nhà sao - 21g10 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh