Bác sĩ nhi khoa tài ba

Phương Mạn - Vương Hàng: Lãng mạn và cơm áo gạo tiền

Tiết kiệm đến keo kiệt là điểm nổi bật dễ thấy của Vương Hàng (Chu Gia Kỳ đóng) - bác sĩ thuộc Đơn vị chăm sóc nhi khoa đặc biệt. Anh thầm thương Phương Mạn (Trương Mộc Hề), một nữ y tá xinh xắn, rất coi trọng sự lãng mạn trong tình yêu.

Vương Hàng do Chu Gia Kỳ thủ vai

Một trong những tuyến nhân vật phụ đáng yêu và dành được nhiều cảm tình của người xem trong bộ phim "Bác sĩ nhi khoa tài ba" - đang được phát sóng lúc 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 - chính là bộ đôi Phương Mạn - Vương Hàng.

Trong khi Phương Mạn là nữ y tá trẻ tuổi, xinh xắn, tốt bụng, cùng phòng với nữ chính Tiêu Giai Nhân (Vương Tử Văn), thì Vương Hàng là bác sĩ điển trai, nhân hậu, luôn coi trọng việc tiết kiệm và là bạn thân của nam chính Đặng Tử Ngang (Trần Hiểu). 

Trương Mộc Hề hóa thân thành Phương Mạn

Tình cảm Vương Hàng dành cho Phương Mạn là một tình yêu đến bất chợt nhưng lại rất bền bỉ. Trong một buổi chiều, bắt gặp nụ cười tỏa nắng của Phương Mạn, Vương Hàng liền biết mình đã yêu!

Dù rất yêu thích và quan tâm Phương Mạn, nhưng Vương Hàng mãi vẫn chưa có dũng khí thổ lộ. Khán giả hẳn vẫn còn nhớ phân đoạn Vương Hàng - Phương Mạn ở sân bóng rổ. Nam bác sĩ tự ra đề khó phải ném trúng rổ 10 lần liên tiếp, để đổi lấy cơ hội được nói một lời thật lòng với Phương Mạn. Đây chính là điểm khởi đầu trên con đường tình cảm của hai người. 


Cảnh trong phân đoạn thổ lộ tình cảm đầy ngọt ngào ở sân bóng rổ

Ngây ngô nhưng lại rất đỗi ngọt ngào là những cảm xúc mà hai nhân vật này đem đến cho người xem. Nhưng chuyện vui ngắn ngủi, vì tính cách khác biệt và sự trông đợi trong tình yêu của hai người lại hoàn toàn khác, nên Phương Mạn nhanh chóng bị Vương Hàng... dọa chạy mất.

Cụ thể, trong lần hẹn hò nọ, nếu như cô gái trẻ lần đầu yêu Phương Mạn mong chờ những khoảnh khắc lãng mạn thì Vương Hàng lại ngồi nói cho cô nghe về kế hoạch chi tiết sau kết hôn, tỉ mỉ đến mức... giấy vệ sinh dùng số lượng bao nhiêu cũng vạch rõ. 


Kiếp nạn ập đến khiến Vương Hàng chịu nhiều oan khuất, nhưng từ đó cũng giúp anh có được cơ hội ở bên cạnh Phương Mạn

Họ có lẽ cứ thế xa nhau, nếu như không có biến cố ập đến với Vương Hàng. Chuyện bắt đầu từ một phụ huynh không hiểu chuyện, cứ năm lần bảy lượt gửi phong bì cho Vương Hàng để mong anh sớm chuyển phòng cho con gái mình.

Dù là người tiết kiệm đến keo kiệt, nhưng Vương Hàng là bác sĩ rất tận trách, lo lắng cho bệnh nhi, anh luôn giữ đúng nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp của mình. Khi Vương Hàng bị hiểu lầm nhận phong bì của người nhà bệnh nhân, Phương Mạn vẫn chọn tin tưởng anh, ra mặt nói chuyện với người có liên quan để xóa bỏ hiềm nghi cho Vương Hàng. 

Bên cạnh bộ đôi nam nữ chính Tiêu Giai Nhân - Đặng Tử Ngang, với những bước tiến mới trên phương diện tình cảm, thì chuyện của cặp đôi phụ Vương Hàng - Phương Mạn đã đem lại cho người xem rất nhiều dư vị ngọt ngào. Cặp đôi nam nữ phụ trải qua nhiều chông gai, cuối cùng cũng nguyện ý vì đối phương mà thay đổi, hạnh phúc về bên nhau.

Trong khi đó, Đặng đại thần cũng đã thừa nhận tình cảm với bác sĩ Tiêu Giai Nhân. Phía trước chờ đón họ sẽ là những cửa ải nào? Kết quả tình yêu giữa một nam thần vạn người mê và một cô gái vụng về, ngốc nghếch sẽ ra sao? Đón xem những tập phim tiếp theo của "Bác sĩ nhi khoa tài ba" để có được câu trả lời.

Phim đang được phát sóng lúc 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình