Siêu thị cười tháng 4/2022

Phóng lao thì phải… theo luôn

Sự “dối trá” trong tình yêu sẽ gây nên hậu quả gì? Liệu đối phương có chấp nhận yêu và tha thứ cho một người không thành thật về bản thân?

Sĩ đã gặp Ánh - một sinh viên y khoa năm nhất nhiều lần trên đường cô đi học về, anh “thầm thương trộm nhớ” cô nhưng không dám làm quen. 

Vô tình vào một hôm, bà Hoa - bà ngoại của Ánh đi chợ bị tụt huyết áp và ngất xỉu dọc đường, được Sĩ giúp đỡ đưa về nhà. Bà Hoa chia sẻ với Sĩ là cháu gái của bà rất thần tượng các bác sĩ như những người hùng và mộng mơ sau này sẽ cuới bác sĩ. 

Vì quá thích Ánh nên anh chàng Sĩ đành “làm liều”, giới thiệu mình là bác sĩ để gây ấn tượng với Ánh và bịa ra những câu chuyện không có thật về nghề bác sĩ. 

Đến khi Trinh - em trai của Ánh nghi ngờ Sĩ, kêu bà giả bệnh và nhờ Sĩ chữa bệnh thì mọi chuyện đã bại lộ, anh không phải là bác sĩ mà là thợ sửa xe. Liệu Ánh có chấp nhận sự thật và tiếp tục hẹn hò với Sĩ? 

Tiểu phẩm “Phóng lao thì phải… theo luôn” của tác giả Mai Thịnh - Hoàng Ngọc với những tình tiết hài hước nhưng không kém phần kịch tính hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười và những phút giây thư giãn cho mọi người. Mời quý khán giả đón xem.

Tiểu phẩm với sự tham gia của các diễn viên: Phương Trâm, Tô Thiên Kiều, Công Danh, Quốc Thịnh 

Siêu thị cười: “Phóng lao thì phải… theo luôn” được phát sóng lúc 15g20 thứ Ba (26/4) trên kênh HTV9

Nha Trang
Xem thêm
Quan tòa ảo
Cứ vậy hoài
Bí quyết vàng