Phim Ấn Độ "Trái tim dại khờ"

Lần đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, bộ phim "Trái tim dại khờ" xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Laajo, Nikhil và Ishana - đôi "thanh mai trúc mã" nhiều mâu thuẫn ở chốn thị thành và một cô gái thôn quê lém lỉnh, tinh nghịch.

"Trái tim dại khờ" sẽ chính thức được phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (1/9).

Phim theo chân Laajo - cô thôn nữ sống cùng gia đình trong một ngôi làng nhỏ, bình yên. Khác với nhịp sống cạnh tranh khốc liệt, nhiều thị phi chốn thị thành, cuộc sống của Laajo đơn giản hơn nhiều. Cô gái tinh nghịch luôn lấy niềm vui từ những trò đùa thách thức người xung quanh.

Trong khi đó, Nikhil và Ishana là cặp đôi "thanh mai trúc mã" những tưởng gắn bó bền chặt với nhau, nhưng kỳ thực giữa họ đã bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn, rạn nứt. 

Ngã rẽ cho các nhân vật bắt đầu xuất hiện kể từ lúc Nikhil muốn tổ chức sinh nhật của mình tại Sohanbarsa, nơi ông ngoại và cô anh đang sống. Song Ishana từ chối đi cùng anh. Để bữa tiệc sinh nhật đông vui hơn, Nikhil đành mời những người bạn của mình cùng đến đó.

Tại đây, Nikhil gặp Laajo - một cô gái kì lạ, luôn gây rắc rối cho anh. Nikhil bị Laajo xoay vòng vòng, từ việc phải bồi thường tiền cho con bò nhà cô vì anh suýt đâm vào nó đến việc anh không thể phân biệt thật - giả trong những lời nói của cô, việc cô cười nhạo bạn bè anh thay vì giúp đỡ họ... Tất cả làm Nikhil tức điên lên và họ luôn đối đầu nhau trong những tình huống khó ai ngờ tới, dù người thiệt thòi sau cùng vẫn chỉ có Nikhil. 

Quá trình đối đầu với nhau, Nikhil dần nhận ra Laajo dù tinh nghịch nhưng vẫn là cô gái biết cảm thông và quan tâm người khác. Lúc này, một người đàn ông xuất hiện và muốn kết hôn với Laajo, mẹ cô đã đồng ý. Bà xoay sở để có được của hồi môn - một chiếc xe đạp mới cho cô vào hôn lễ của cô và Nikhil đã giúp đỡ.

Không ai hiểu được lý do tại sao Nikhil lại giúp đỡ kẻ luôn đối đầu với mình. Laajo cũng có hành động khó hiểu tương tự khi cô bỗng quyết định làm ngược lại với những nghi lễ trong ngày cưới, khiến hôn lễ bị hủy bỏ trước sự ngơ ngác của họ hàng hai bên. Những ngày sau đó, Laajo và Nikhil trở nên thân thiết với nhau hơn. 

Giữa họ có một chút e dè, một chút khác biệt, mối quan hệ giữa họ đã không còn đơn thuần là tình bạn. Thế nhưng, khi biết Nikhil đã có người yêu là Ishana, Laajo chọn cách rời xa anh. Không chỉ vì cô không muốn xen giữa tình cảm của Nikhil và Ishana, mà còn vì một trở ngại khác là bà Barkha - mẹ của Nikhil, bà đã khẳng định rằng không bao giờ chấp nhận để Laajo đặt chân vào nhà bà.

Hai người trẻ với hai trái tim yêu thương nhưng đầy đau khổ Nikhil và Laajo có hạnh phúc với lựa chọn của mình? Một cô gái chưa bao giờ khuất phục điều gì như Laajo có dễ dàng buông bỏ tình yêu? Nikhil và Ishana sẽ ra sao, họ có vì sự xuất hiện của Laajo mà chia tay? 

Bộ phim hứa hẹn ngày càng trở nên hồi hộp và hấp dẫn với hành trình tìm tình yêu, hạnh phúc. Mỗi người trong số họ, ai cũng có quyền được yêu thương, chỉ liệu họ có nhân danh điều này để nảy sinh những ý định xấu xa? Kết cục của các nhân vật rồi sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong "Trái tim dại khờ", phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (1/9). 

Thiên Bình