Phim Ấn Độ "Người săn tin" sẽ lên sóng HTV7 từ 13/5

Một cô sinh viên báo chí giàu nhiệt huyết và yêu nghề mới ra trường bất ngờ gặp được thần tượng - một nhà báo lão làng dày dặn kinh nghiệm. Những tưởng cuộc gặp sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhưng lại như "giội gáo nước lạnh" vào cô.

Câu chuyện đầy thú vị và không kém phần lãng mạn giữa những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông sẽ được kể trong bộ phim Ấn Độ 65 tập "Người săn tin". Phim sẽ chính thức lên sóng lúc 9g các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

"Người săn tin" theo chân Ananya Kashyap (Kritika Kamra thủ vai) - một nữ sinh viên báo chí mới ra trường. Giống như những phóng viên trẻ trung năng động khác, cô kỳ vọng công việc của mình có thể tạo ra những thành tựu to lớn, tạo nên nhiều sự khác biệt theo hướng tích cực hơn. 

Ananya may mắn được nhận vào làm việc tại Kênh Tin tức KKN – nơi mà bất cứ phóng viên nào cũng muốn được một lần hợp tác. Tại KKN, Ananya đã gặp được Kabir Sharma (Rajeev Khandelwal thủ vai), thần tượng của mình.

Cô yêu những bài báo với văn phong sôi nổi và can đảm của anh và cũng mong ước rằng một ngày nào đó cô có cơ hội làm việc chung với anh. Kabir Sharma là một nhà báo thông minh, nổi tiếng trong thành phố nhờ những bài viết sắc sảo và lôi cuốn người đọc, anh làm việc rất chăm chỉ, đam mê với nghề. 

Nhân vật Kabir được khắc họa là một người nghiêm khắc, không ngừng cố gắng truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức mình có được cho những thế hệ sau. Giống như Ananya, Kabir cũng "chân ướt chân ráo" đặt chân tới KKN, chỉ khác là, anh xuất hiện với tư cách một Tổng biên tập.

Đan xen với thế giới cạnh tranh trong giới báo chí và truyền thông 4.0 ngày một phát triển mạnh mẽ, một chuyển biến lãng mạn nhưng không kém phần hóm hỉnh, tinh nghịch hứa hẹn sẽ xảy ra giữa Kabir và Ananya khi họ vô tình gặp nhau trong một đêm tác nghiệp. 

Chuyện tình cảm của cô nàng Ananya Kashyap và anh chàng Kabir Sharma sẽ diễn biến như thế nào? Thế giới báo chí Ấn Độ sẽ được khắc họa ra sao trong "Người săn tin"? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim Ấn Độ hấp dẫn "Người săn tin", phát sóng lúc 9g các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 13/5, ngay sau khi bộ phim "Đường đến ngôi sao" kết thúc".

Thiên Bình