Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 3

Phi Việt - Luôn cố gắng và kiên trì để thành công

Giây phút đoạt danh hiệu Nam vương Hoàn vũ tại “Mister National Universe 2022” có lẽ là khoảnh khắc nhớ mãi đối với Ngô Hoàng Phi Việt, bởi đó là thành quả sau hành trình dài mà anh đã nỗ lực hết mình.

Luôn tự tin và giữ vững lập trường vào bản thân”, Phi Việt chia sẻ về phương châm sống để đạt được thành công trong hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế vừa qua.

Trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, khi nhìn lại hình ảnh đăng quang của mình tại cuộc thi “Mister National Universe 2022”, Phi Việt cho biết cảm xúc lúc đó là “hạnh phúc không từ nào diễn tả được”. Đồng thời, Phi Việt cũng nhớ lại cả một quá trình mà anh đã trải qua. Dù những áp lực, khó khăn bủa vây nhưng anh đã cố gắng vượt qua và đạt được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi. 

Chỉ có 2 tháng để chuẩn bị mọi thứ trước khi đến với cuộc thi, từ việc tập luyện vóc dáng, kĩ năng trình diễn, khả năng ngoại ngữ… Ngô Hoàng Phi Việt đã nỗ lực rất nhiều. Với mục tiêu ban đầu là lọt tốp 2, Phi Việt mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến đấu trường quốc tế.

Trong vòng thi ứng xử, Phi Việt tự tin trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh mà không cần sự hỗ trợ của phiên dịch viên. Chia sẻ về kế hoạch sang Thái Lan thực hiện nhiệm kỳ Nam vương trong thời gian sắp tới, Phi Việt cho biết anh phải luôn trau dồi ngoại ngữ cũng như những kĩ năng khác để hoàn thành tốt công việc. 

Phi Việt từng là sinh viên khoa Quan hệ công chúng của Đại học Văn Lang. Nhờ đó, anh cải thiện nhiều về khả năng giao tiếp, sự tự tin cũng như dám bước qua vùng an toàn của bản thân để thể hiện mình với bạn bè quốc tế. “Em rất nhớ và quý trọng quãng thời gian là sinh viên của trường. Em cũng đã về thăm trường để cảm ơn các thầy cô dạy dỗ mình”, Phi Việt chia sẻ. Song song đó, anh cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình đã luôn ủng hộ và hỗ trợ anh trong cuộc sống. 

Mời quý khán giả xem lại câu chuyện của Nam vương Hoàn vũ Ngô Hoàng Phi Việt trong “Khoảnh khắc cuộc đời” và đón theo dõi những tập kế tiếp của chương trình vào lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Nha Trang