Gia đình sô-bít - Tập 19

Phát La "nghĩa hiệp" ra tay cứu nguy cho cô gia sư mới

Trong "Gia đình sô-bít" tập 19, khán giả chứng kiến loạt tình huống "tày trời" của Phát La khi cậu vừa mang gia sư "dỏm" về nhà còn "ăn chặn" tiền học phí của Trung Dân.

Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (21/11) trên kênh HTV7. 

Sau khi thỏa thuận xong "kế hoạch" học tiếng Anh tại nhà với Thảo Trâm (Suzie đóng), Gia Bảo (Phát La) đã chính thức giới thiệu cô nàng gia sư "dỏm" với ông Trọng (Trung Dân) và gia đình. Dù biết rằng Thảo Trâm là một cô gia sư “dỏm” chính hiệu nhưng Gia Bảo vẫn bất chấp mang cô về nhà. Tin tưởng cháu nội, ông Trọng liền đồng ý nhận Thảo Trâm làm gia sư dạy tiếng Anh cho cháu mình với mức lương 3 triệu đồng/tháng. Hơn nữa, ông còn hứa hẹn nếu như trình độ tiếng Anh của Gia Bảo cải thiện, ông sẽ còn tăng thêm lương cho cô nàng. Ở buổi học đầu tiên, Gia Bảo đã chứng tỏ mình là một diễn viên vô cùng tiềm năng khi trước mặt ông nội. Cậu cùng cô gia sư đã "diễn tuồng" vô cùng ăn ý với nhau. Nhưng sau lưng lại chia số tiền vừa nhận được. Gia Bảo mừng thầm trong bụng khi nghĩ đến sau này, tháng nào cũng có được khoảng tiền nho nhỏ bỏ túi, thậm chí anh chàng còn muốn để dành tiền cưới vợ với số tiền "ăn chặn" được từ ông nội. Sau "tiết mục" chia chác, cả cô và trò... lăn ra ngủ để trừ thời gian. Bên cạnh đó, tập phim này còn hé lộ gia cảnh cũng như những mối quan hệ xung quanh của cô gia sư trẻ Thảo Trâm. Bản thân là một giáo viên không nghiêm túc, không có trình độ, lại còn “nghiện” mua sắm nên cô mắc nợ khắp nơi. Đầu tiên là bị bạn cùng phòng đòi lại khoản nợ đã mượn, tiếp theo là tiền nhà hàng tháng. Không còn một xu dính túi, Thảo Trâm bị bà chủ nhà trọ đuổi khỏi phòng, trong lúc hoang mang không biết làm thế nào Gia Bảo xuất hiện đúng lúc giúp nguy cho cô nàng. Anh chàng còn không chần chừ lấy trong túi số tiền còn lại cho cô gia sư mượn đỡ trả tiền nhà.

Hai "cô trò" Gia Bảo - Thảo Trâm còn có những chiêu trò gì nữa? Kế hoạch của hai người có bị bại lộ? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 21g55 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7
Thiên Bình