Gia đình sô-bít - Tập 23

Phát La dựng chuyện Thiên Nga có thai

Do nhầm lẫn tai hại và nghe những lời đặt điều từ Phát La mà Hứa Minh Đạt nghi ngờ con gái mình là Thiên Nga có thai dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. Đó là diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 23.

Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (20/12) trên kênh HTV7

Mở đầu tập 23, Thiên Thanh (Thiên Nga đóng) dính phải tin đồn bán kem trộn, cô nàng rầu rĩ vì lượt tương tác trên mạng xã hội giảm rõ rệt. May mắn, Anh Hùng - một soái ca xuất hiện và giải vây giúp cô. Với tình huống "anh hùng cứu mỹ nhân" đó, Thiên Thanh đã phải lòng chàng trai lạ mặt. Sau nhiều tin nhắn trò chuyện, cả hai đã hẹn gặp mặt nhau. Cuộc gặp gỡ trên bị nhiều "kì đà cản mũi", trong đó phải kể đến Gia Bảo (Phát La) tinh quái. Ông anh họ lắm chiêu này đã hăm dọa Thiên Thanh rằng sẽ mách lại với ông nội và ba mẹ cô. Lo sợ chuyện tình cảm chưa kịp tiến triển đã bị cản trở, Thiên Thanh phải dùng tiền để "bịt miệng" ông anh của mình.

Sau giao kèo Gia Bảo không được hó hé với bất cứ ai một lời nào, Thiên Thanh yên tâm đi hẹn hò. Tưởng chừng nhận tiền của Thiên Thanh xong, Gia Bảo sẽ giữ mồm giữ miệng, nhưng không ngờ anh chàng còn đi nói lại với Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt). Sự việc bắt đầu từ việc Gia Bảo vô tình nhìn thấy số tiền còn thừa lại của Bảo Nghĩa - sau khi anh cho con gái đóng học thêm môn... Sinh học. Để có thể "moi tiền" người chú của mình, Gia Bảo đã dựng chuyện "có bầu", "sắp đẻ"... Câu chuyện khiến Thiên Thanh có thai với bạn trai mới quen khiến Bảo Nghĩa "xanh mặt" chạy theo cô con gái.

Sau khi nghe được bí mật động trời từ Gia Bảo, Bảo Nghĩa lên kế hoạch theo dõi Thiên Thanh và cậu bạn tên Hùng. Trùng hợp thay, anh bắt gặp con gái và chàng trai nọ đi vào một phòng khám thai, tiếp đó 2 người còn tranh cãi về việc nên bỏ hay giữ. Tin vào câu chuyện bịa đặt của Gia Bảo và sự nhầm lẫn của ngôn từ, Bảo Nghĩa thực sự cho rằng, Hùng chính là người đã đẩy Thiên Thanh vào tình trạng "ăn cơm trước kẻng", đã vậy cậu còn muốn cô nàng bỏ đi cái thai trong bụng. 

Không thể kiềm chế bản thân, Bảo Nghĩa đang nấp sau bụi cây bỗng dưng xuất hiện và hất thẳng cốc nước vào mặt Hùng khiến anh chàng thất thần, hoảng hốt. Biết được ngọn nguồn câu chuyện Thiên Thanh vội giải thích tất cả mọi chuyện đều là sự hiểu lầm, giữa cô và Hùng không xảy ra bất cứ chuyện gì. Thiên Thanh xấu hổ đùng đùng bỏ về trong sự hối lỗi của ông bố Bảo Nghĩa. Về đến nhà, hai bố con mới nhận ra "kẻ cầm đầu" trong sự việc này chính là Gia Bảo cùng hành động dựng chuyện của cậu. 

Tuần này, "Gia đình sô-bít" sẽ phát sóng tập 24. Trong đó, khán giả sẽ được chứng kiến lời thú tội của ông chú hờ Hoàng Tú với Bạch Dương, theo đó, họ sẽ nhận nhau là anh Gấu và em Vịt năm xưa... Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tuyến tình cảm giữa hai nhân vật thú vị này? Đón xem các tập phim tiếp theo, được phát sóng vào lúc 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình