Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tại Bình Dương khai giảng năm học mới

THANH TUYỀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/9/2024, 15:43

(HTV) - Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tại Bình Dương vừa khai giảng năm học 2024 - 2025, chào đón gần 600 tân sinh viên và học viên cao học.

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tại Bình Dương khai giảng năm học mới 

Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Thủy lợi là một trong các đơn vị dẫn đầu trong Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về lĩnh vực tài nguyên nước, phòng chống giảm nhẹ thiên tai. Bước vào năm học mới, PGS.TS Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Phân hiệu mong muốn cán bộ, giảng viên, viên chức tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ, chuẩn hóa chương trình đào tạo, mở rộng hợp tác, đáp ứng yêu cầu phát triển, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho mục tiêu phát triển ngành và đất nước; đồng thời, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để hướng đến mô hình cơ sở giáo dục Đại học tự chủ.

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tại Bình Dương trao bằng Thạc sĩ năm 2024 cho 17 học viên cao học

Dịp này, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tại Bình Dương cũng đã trao bằng Thạc sĩ năm 2024 cho 17 học viên cao học; kỳ vọng các tân Thạc sĩ sẽ phát huy kiến thức, năng lực để đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, gia đình và xã hội.

Tại lễ khai giảng, Quỹ Khuyến học của Phân hiệu nhận được hơn 300 triệu đồng từ hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân; đồng thời, trao học bổng cho các sinh viên có thành tích cao và các thủ khoa đầu vào trong đợt tuyển sinh năm 2024.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 17/6, nhóm các nước G7 đã chính thức ra tuyên bố chung về tình hình căng thẳng giữa Israel và Iran.
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel vừa gửi thông báo tới cộng đồng người Việt tại nước sở tại cho biết sáng 17/6, xung đột giữa Israel và Iran đã chuyển sang chiến thuật tấn công ban ngày, có thể làm gia tăng nguy cơ thương vong và thiệt hại.
(HTV) - Ngày 17/6, Israel cho biết họ đã tiêu diệt tân Tổng tham mưu trưởng quân đội Iran, chỉ vài ngày sau khi người này được bổ nhiệm thay thế Tổng tham mưu trưởng thiệt mạng trong loạt tấn công của Israel hôm 13/6.
(HTV) - Mới đây, chuỗi cửa hàng cà phê Highlands Coffee đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai phương thức thanh toán VietQR Pay trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trên cả nước.
(HTV) - Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình bài giảng đại chúng với chuyên đề “Vai trò của Marketing trong môi trường số”.
(HTV) - Đã gần 1 tuần TP.HCM vận hành thử nghiệm chính quyền 2 cấp. Quá trình thử nghiệm vẫn đang được các cơ quan, đơn vị, triển khai chủ động, hướng đến mục tiêu bảo đảm ổn định quản lý nhà nước và không để gián đoạn khi phục vụ người dân, doanh nghiệp.
(HTV) - UBND TP.HCM, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị sắp xếp tổ chức bộ máy sở, ngành và các đơn vị sự nghiệp công lập, nhằm triển khai Nghị quyết số 202 của Quốc hội về sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh.