Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Phan Đăng Sơn - Chạy bộ thay đổi cuộc đời

Từng là người có sức khỏe không tốt, anh Phan Đăng Sơn đã có những chuyển biến tích cực, nhờ bộ môn chạy bộ.

Anh Phan Đăng Sơn

Anh Phan Đăng Sơn, hiện đang làm kinh doanh, từng có sức khỏe kém. Theo anh Sơn chia sẻ, anh không thể đi bộ một quãng đường ngắn, người có nhiều bệnh vặt và thường xuyên mệt mỏi. Nhận thức được sự lo lắng của những người xung quanh, đặc biệt là mẹ, anh bắt đầu tìm cách để cải thiện sức khỏe. Và anh đã đến với bộ môn chạy bộ.

Từ vài trăm mét, anh bắt đầu tiến bộ hơn, quãng đường chạy của anh được tính bằng kilomet và vài chục kilomet. Đăng Sơn chia sẻ cùng Khoảnh khắc cuộc đời, từ ngày theo đuổi bộ môn này, những thói quen xấu, từ ăn uống đến sinh hoạt cũng dần rời xa anh. Anh bắt đầu ăn uống lành mạnh, khoa học, rời xa những buổi tiệc tùng, rượu bia.

Hiện anh Phan Đăng Sơn đang sở hữu một kênh Tiktok được nhiều người quan tâm. Ở đó, anh chia sẻ mọi thông tin về chạy bộ, giúp cho những người quan tâm đến bộ môn này, nhưng còn nhiều băn khoăn, có thể mạnh dạn để khởi đầu. Anh Sơn cho biết, trong số đó có nhiều thanh thiếu niên tuổi 18 đôi mươi cũng rất quan tâm đến lĩnh vực này và anh cảm thấy vô cùng vui mừng về điều đó. Bởi khi người trẻ có sự quan tâm sớm dế sức khỏe sẽ tránh được nhiều tật bệnh về sau.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh