Phan Đại: Một cách yêu con

Hôn nhân là điều tuyệt vời khi hai người xa lạ yêu thương và chọn sống bên nhau suốt đời. Và hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn khi họ trở thành cha mẹ.


Phan Đại và bé Phan Lê Cát Anh trong chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời" (Ảnh chụp màn hình)

Hạnh phúc nhất của bậc làm cha mẹ là nhìn con mình lớn lên từng ngày. Đối với chàng nhân viên truyền thông Phan Đại cũng vậy. "Điều tuyệt vời nhất của tôi là được làm bố" - đó là câu đầu tiên trong phần chia sẻ của anh trong chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời". Và tất nhiên, ai cũng sẽ dành một tình yêu thật đặc biệt cho con trẻ theo một cách rất riêng. Phan Đại cũng vậy.

Xuất phát từ tuổi thơ thiếu thốn, Phan Đạt tự hứa với bản thân khi trở thành bố sẽ thực hiện những điều mà mình - khi ấy là cậu bé nhỏ mong muốn. Từ khi có cô công chúa nhỏ, anh đã cần mẫn mỗi ngày đều chụp một tấm hình để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của con. "Tuổi thơ của con trẻ sẽ qua đi rất nhanh, nếu chúng ta không để tâm rất có thể sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của con" - anh chia sẻ.

Quả thật, chỉ khi có con, chúng ta mới hiểu tấm lòng của cha mẹ. Sinh ra và nuôi dưỡng một đứa bé thật không dễ dàng. Để yêu thương con, chúng ta có trăm ngàn cách. Và dù có là cách gì đi nữa, tình thương đó sẽ là hành trang, điểm tựa cho con trẻ vươn cao và bay xa trong tương lai.

Thanh Nhàn